Mới phát hiện có thai có nên đi khám không

Các mom ơi chưa tới kì kinh nhưng m nhẩm tính đã 8 ngày sau rụng trứng r, tối qua thấy có vết hồng ở quần lót nên nay thử que luôn thì có vạch mờ như này nè cm, là có thai r đúng k ạ. mai đi khám luôn có đc k hay chờ vài hôm coi có trễ kinh ko? mình nôn quá tối ngủ mà cứ trằn trọc chờ sáng dậy thử ấy hic

Mới phát hiện có thai có nên đi khám không
10 Các câu trả lời

Chưa mom ơi cần test lại, vạch mờ quá. Phải đợi 2 vạch đậm đã. khám thai khi mới phát hiện là để xác định xem mẹ có thai thực sự hay không, đơn thai hay đa thai, thai trong hay thai ngoài tử cung và mẹ có kèm theo các vấn đề gì khác hay không... khi thấy 2 vạch đậm thì hãy đi khám, với lại thai cần 2 tuần sau khi thụ thai có khi phôi còn chưa di chuyển vào tử cung nữa

Mấy ngày mới phát hiện có thai thì sau qan hệ từ 7-10 ngày là thử que đc r. Như mom là đã có r á nhưng do thai còn mới, lượng hcg chưa nhiều nên mới mờ như v. Mh khuyên là đợi thêm 1 tuần nữa r hẳn khám. Vì bản thân mh hồi đầu cũng như đến phòng khám thì chỉ đc thử lại lần nữa r cũng hẹn tuần sau mới lên siu âm đầu dò

m đợi vài ngày thử lại que xem. nếu 2 vạch thì sau 7-10 ngày sau khi trễ hãy đi khám xem con vào tổ chưa. đi khám sớm con chưa vào tổ cũng k kiểm tra dk gì

mom đợi thêm vài ngày nữa rồi thử que lại, đợi 1 tuần sau rồi đi siêu âm xem thai đã vào tử cung chưa nhé

chờ thêm coi trễ kinh ko mom rồi thử lại, nếu đậm hơn thì đi xét nghiệm máu xem beta bao nhiêu

vẫn mờ lắm chờ thêm hơn 3 tuần nữa là siêu âm được ạ

mom trễ bao nhiu ngày ùi,trễ 15 ngày khám cho chắc mom nhé!

Đợi xem nếu trễ kinh thì đi lun Mom

mờ quá mom, đợi vài ngày nữa nha

đi siêu