Có mom nào gặp trường hợp que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh chưa ạ?

Các mom cho e hỏi, bình thường kinh của e là đầu tháng, nhưng cuối tháng rồi e cảm thấy trong người mệt mệt, e ngủ nhìu và thấy nhợn nhợn ở cổ. Mua qe về thử thì thấy 2 vạch hơi mờ, e tính để thêm vài ngày nữa r mới đi khám. Nhưng vào đúng ngày kinh e vẫn thấy ra máu. Vậy là em có thai hay chưa ạ? Có mom nào gặp trường hợp như e chưa?

Có mom nào gặp trường hợp que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh chưa ạ?
6 Các câu trả lời

E có đang dùng thuốc gì k, mấy cái thuốc lợi tiểu, an thần, giảm đau có tphan paracetamol ý là cũng có nồng độ hCG thì que thử thai vẫn báo 2v nhưng thực chất là dương tính giả, còn thì trứng rụng k dc thụ tinh thì vẫn đào thải ra ngoài dưới dạng máu kinh thôi. Mấy cái dấu hiệu e kể có thể do mình mệt mỏi nên sinh ra vậy. Nhuwg cũng k thiếu tr.họp 2v, ra máu là có thai nên nếu e k nhớ cxac dc thời điểm qh vào ngày nào hoặc ckk k đều thì mình khám sớm đi cho ytam nè

Mh tìm hỉu trường hợp của bạn thì thấy nói có thể do thai còn mới, túi ối vẫn còn đang phát triển và chưa chiếm hết toàn bộ khoảng trống trong tử cung nên vẫn ra kinh hoặc do bạn thử que sai cách, nhưng cũng có thể do viêm nhiễm phụ khoa á. Nếu thấy máu ra nhưng cơ thể vẫn bình thường, không kèm theo triệu chứng gì thì có thể thử thai lại sau 2-3 ngày, còn thấy đau bụng thì nên đi khám ngay nha

mom thấy ra máu mấy ngày rồi, có thể đó là máu báo thai nha. nếu máu ra ít, cỡ 1-2 ngày là hết, k có mùi tanh như máu kinh, kèm đau bụng lâm râm thì là dấu hiệu có thai, thai làm tổ bám vào tử cung làm ra máu ấy. mom nên thử thêm 1 -2 que khác vào sáng mai rồi 3-4 sáng nữa. Nếu k an tâm thì đi siêu âm để bsy kiểm tra nha mom

Lúc mình giống y như mom, kinh 2 ngày lượng máu đỏ tươi và ít, cũng ko để ý gì, tầm 2 tuần sau trong người cứ bồn chồn nên thử lại que thì có thai rồi. Sau đó mới tìm hiểu có thể là máu báo thai. Nên trường hợp của mom mong y như mình

có thể là máu báo thai ak m, m đợi ít bữa nữa mua thêm que thử, nếu 2 vạch thì đi khám nha

m nên đi siêu âm xét nghiệm cho chắc chắn nhé