Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhưng ra máu

Mấy chị giúp e với. Em chậm kinh 1tuần rồi,thử que thì lên 2 vạch 1 đậm 1 vạch mờ(nhìn kĩ mới thấy đó ạ) mà có ra máu là sao mấy chị. E còn bị đau đau bụng dưới. người mệt mỏi. Em chưa đi khám được ,liệu em có bị lsao không các mẹ, vầy là có thai chưa ạ

Thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ nhưng ra máu
13 Các câu trả lời

E ra máu ntn, nhiều hay ít, màu sắc ra sao. nếu mà ra 1, 2 giọt hoặc vệt nhỏ, màu đỏ nâu, đỏ tươi thì là máu báo thai đó nhưng do thai còn nhỏ, nồng độ hcg còn thấp thì sẽ chưa lên rõ. Đợi vài hôm thử lại lần nữa vào sáng sớm sau khi ngủ dây để vạch lên cho chuẩn. Còn nếu ra máu nhiều, đau bụng dữ dội, co thắt, chóng mặt, buồn nôn thì cần đi khám sớm vì cthe phần phụ có vde hoặc dọa sảy, thai ngoài tử cung

Có rồi đó mom ơi nhuwgn mới cấn thai nên vạch mờ, ra máu ít cỡ 1-2 ngày thì là máu báo thai nè. Mấy dấu hieuj kia là dấu hiệu có thai luôn, thai làm tổ nên gây đau bụng lâm râm, rồi mệt mỏi là do hormone thai kỳ bắt đầu tiết ra đó. Mom đợi cỡ 5-7 ngày nữa thử que lại r đi khám nhé

có rồi á m. nếu ra ít có thể là máu báo, nếu nhiều, đau bụng kéo dài m nên đi khám nha

Có thai oy Mom. Nhưng ra máu ít là máu báo thai, còn ra nhìu đau bụng thì nên đi khám Mom nha

nếu ra nhiều thì là khinh nguyệt ,còn ra chỉ 1 xíu đó là máu báo thai

ra máu ít thì là máu báo thai, ra nhiều m nên đi khám gấp nhé..

có rồi m ơi m nên đi khám càng sớm càng tốt

có rầu bạn xin vía 2 vạch bỏ bụng

bn có thai rồi ạ thai nhỏ tháng ă

ra ít có thể là máu báo thai m ạ