mong có thai..có vài vấn đề xin hỏi các mon nào có trường hợp như e k

cn là vầy e trễ kinh dc 6 ngày..ng mệt mỏi hay đau đầu..đặc biệt gần tháng nay ngực e đau tức nặng nề lắm..sau rụng trứng vài hôm thì đau núm ti..e thử que 2 lần..2 làn đều lên 2 vạch rất mờ nhìn căng mắt mới thấy..sáng nay thử lại thì cũng lên 2 vạch mờ nhưng nhìn cũng đỡ hơn lần trước 1 tí..que vẫn chưa lên vạch hồng..e bị luu 2 lần nên 2 năm qua luôn mong ngóng con y..có mẹ nào như e mà vẫn có thai k ạ..

3 Các câu trả lời

I can express how satisfied I am with World Centric RD-CS-24 - 24-ounce clear rectangular deli containers https://mcdonaldpaper.com/world-centric-rd-cs-24-24-ounce-clear-ingeo-rectangular-deli-containers-600-piece-case-astm-bpi/ . The larger size is fantastic for storing family-sized meals, and the clear design makes it easy to see the contents. These containers are well-made, sturdy, and have proven to be leak-resistant. Knowing that they are made from plant-based materials and are compostable aligns with my commitment to sustainability. A top-notch product that I highly recommend for anyone looking for quality and eco-friendly food storage solutions.

Bạn đến viện test hcg xem. Ngồi mong sốt ruột lắm

3y