Chậm kinh 2 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch nhạt thì có thai chưa ạ

E chậm kinh 2 tháng r nhưng thử thì hai vạch mấy ngày ni đau bụng râm ran như tới tháng e đi khám hai lần k thấy có thai mà thu que thì hai vạch hn e thử lại thấy vạch thứ hai mờ đi.va hq tự nhiên ra máu và hn cũng vậy nhưng ít và như tới tháng.vây có thai k ạ hay máu báo thai vậy các mẹ.

9 Các câu trả lời

nếu chậm 2 tháng mà khám 2 lần chưa thấy thai thì khả năng là test que bị dương tính giả ạ. nếu giờ mom muốn biết chắc thì thử xét nghiệm máu thử xem sao.

Mom ra máu ít hay nhiều ạ. Nếu ra 1-2 ngày rồi hết thì chắc là bé đang làm tổ ấy ạ

Có r đó mom. Đi SA cho chắc đi ạ

có rồi m ơi m nên đi siêu âm nhé

vậy mom có thai chưa

đi siêu âm đi p

Có thai r đó mom

Đi khám lại xem mom

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Có thai r đó