E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay ko v ạ?

E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai chưa các mom? E và ngiu có qan hệ, trc giờ tụi e xuất ngoài, hàng tháng e vẫn ra kinh đều. Chỉ có tháng rồi bị bị chậm kinh nhưng do áp lực thi cử e cũn quên ko để ý, e sv năm cuối r ạ. Mấy bữa nay e thấy mệt, đau ngực, nhưng ko có cảm giác buồn nôn ạ

E bị chậm kinh 1 tháng thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có thai hay ko v ạ?
8 Các câu trả lời

Que vầy là có thai rồi đó e, vạch mờ nhưng vẫn là 2 vạch nè. Chờ thêm 3 ngày nữa thử lại sẽ thấy 2 vạch rõ hơn. Khi đó e đi khám nhé. Mà cũng có thể que thử hiện vầy là do e đang dùng các loại thuốc làm tăng lượng HCG, thuốc an thần hay thuốc lợi tiểu. Dù sao nên chờ và test lại, sau đó đi khám nhé. PP xuất ngoài k bao giờ an toàn hết, ng ta dùng BCS có khi còn dính bầu mà hic.

Chị nghĩ là e đã mang thai r đó bé. Do thai còn mới nên chưa hiện rõ vạch. E nên thử lại 1 lần nữa vào buổi sáng sớm, dùng nước tiểu đầu và ko nhúng que qa vạch cho phép nha, nếu kết quả vẫn v thì e nên đến phòng khám sẽ đc test và siu âm đầu dò để biết chính xác nha. Còn buồn nôn hay ko thì tùy vào cơ địa mỗi người nè bé

Như vậy là có thai rồi đó em ơi. Có thể do mới thụ thai nên nồng độ HCG thấp nên vạch lên hơi mờ., em đợi 3 hôm nữa thử lại xem thấy 2 vạch rõ thì 100% mang thai rồi đó em. Nếu thấy 2 vạch đậm thì 1 tuần tiếp theo lo đi siêu âm để xem thai vào tử cung chưa nhé!

Có thể là có thai rồi nè, em có thể đợi vài hôm nữa thử lại cho chắc hoặc đi khám nè, xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai nha e, tinh trùng đã ra trong lúc quan hệ rồi chứ không phải xuất tinh mới có đâu

có rồi đó bạn mình v nè thử que vạch đậm vạch mờ khám chưa thấy gì đến ngày kinh trễ kinh 1 ngày khám thấy túi thai 10 ngày đi khám lại thai 6 tuần 2 ngày giực mình luôn 🥲

2vach r vẫn hỏi đc🤣 dù đậm hay nhạt hay mờ mờ thì vẫn là có nhé e 😌

e có thai rồi nhé. chúc mừng e nhé

2y