Thử que 2 vạch đậm siêu âm được chưa ak?

E trễ kinh 1 tuần có dấu hiệu ốm nghén, hay nhợn nhợn mắc ói thử que thì 2 vạch đậm như này thì đi siêu âm luôn được chưa cm hay chờ thêm a. E còn bị bụng cồn cào, có xì hơi nữa k biết có bình thường hay bất thường. Thời gian này cần kiêng cử nên và không nên ăn gì các mom tư vấn dùm e ạ e cảm ơn nhiều

Thử que 2 vạch đậm siêu âm được chưa ak?
10 Các câu trả lời

giờ có gàn thì vẫn cứ sốt ruột nên kiu j cũng vẫn đi sa cho coi nè :)) 2v đậm ntn mà trễ kinh 1 tuần chắc là thai dc 4 tuần hơn, sa đầu dò cũng có thể thấy dc túi ối rùi. Mà e ráng đợi thêm 3, 4 ngày nữa sa thành bụng cho dễ chịu với đỡ ngại mà cũng thấy con rõ hơn. Chắc chắn có thai bsi sẽ tư vấn kĩ về cách chăm sóc tky, lăn tăn j e hỏi thêm còn bít

Vầy là 99% có thai r nè chúc mừng mom nha, Giờ siêu âm có thể đã thấy thai r đó vì sau khi trễ kinh 7 – 10 ngày là siêu âm oke r nè. Hoặc mom chờ 3-4 ngày nữa có thể thấy rõ hơn nữa và biết thai đã vào tử cung hay chưa. Mom kieegn rau ngót rau răm, k ăn đồ sống đồ lạnh, đi đứng nhẹ nhàng và k đc qhe nhé

Các loại rau xanh thẫm thường chứa nhiều Vitamin nhóm B và Vitamin C. Sử dụng nhiều rau xanh cũng sẽ giúp hệ tiêu hoá của mẹ tốt hơn, hạn chế được tình trạng táo bón trong thai kỳ.

Mình lên 2v đậm như Mom oy chờ thêm 1w nữa đi Sâ thì thai đc 6w1d có tim thai lun Mom

trễ kinh 10 ngày siêu âm là chắc rồi m.

đi siêu âm được rồi đó m

m đi siêu âm luôn nha..☺

đi siêu âm đc rồi mom

Đẩy bài cho mom

mk cũng như mẹ