có thai lại sau thai lưu 3 tháng là ổn chưa ạ

Các m có ai từng bị thai lưu và phải hút cho e hỏi sau khi hút đc mấy tháng thì các m thả bầu lại ạk. Mới 3 tháng sau hút mà cấn bầu thì có nguy cơ gì k cm. E bị chậm kinh 2 ngày r chưa dám thử que, mà cũng chưa thấy dấu hiệu gì cả, giờ run quá k biết sao hic

9 Các câu trả lời

K biết mom sau thai lưu bao lâu thì có kinh vaayh? nếu có rồi thì vòng kinh đã đều chưa? mà bsi có xđ dc ng,nhân bị lưu thai k? thông thường tgian mang thai lại nên là từ 3-6m sau khi lấy thai vì khi đó tử cung và các bộ phận sinh sản đã tái tạo lại như lúc đầu. nếu mom cảm thấy sk ổn và tinh thần đã sẵn sàng rùi thì thả bầu lúc này cũng k phải là sớm quá. vụ châm kinh thì đợi thêm mấy nagy nữa test cho chắc

Tuần trước đọc đc thắc mắc 1 mom là sau khi thai lưu có dễ có thai lại không vì mom đó thả 4-5 tháng r mà chưa có thai nữa. Các bác sĩ thì khuyên từ 3 – 6 tháng sau khi lấy thai lưu hãy có bầu lại cho an toàn. Giờ mom mà cấn thai thì cũng hoanftoann bt, cũng có thể mang thai an toàn như bao người nè mom, đừng lo nhé

Bác sĩ sẽ thường khuyên các m thai lưu nên để 6m sau hãy có bẫu trở lại là vì để khi đó cơ thể ổn định và khoẻ lại. Nếu m khoẻ lại thì việc có bầu lại sau 3m ko sao m nhé. Cố gắng ăn uống nghỉ ngơi thật tốt nhé, chú ý đi lại, tránh làm việc nặng và quá sức. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh

sức khỏe mom tốt thì 3 tháng cấn bầu lại k sao mom nhé, mh trước thai lưu đủ tháng thì 9 tháng sau mh có e bé lại.

k sao đâu mom, mình cũng sợ mà sau 3 tháng mình có lại và giờ bầu gần được 5 tháng rồi

Ko sao đâu ạ. Mình cũng có bầu sau thai lưu 3 tháng đây m. Giờ bé đang quậy tung nhà r hihi

mom tư vấn ý kiến bác sẽ và theo chỉ định của bs mom nhé

Ko sao đâu Mom. Nếu có thì dưỡng thai nè, đừng lo quá nha

làm theo hướng dẫn của bs chắc k sao đâu m..