Thai lưu hơn 1 năm chưa có bầu lại phải làm sao hic

Các mom chia sẻ với m làm sao để dễ có thai đi. M bi thai lưu 1 năm r, lúc đó e bé 27w nhưng k giữ đc, m cũng suy sụp mấy tháng trời, hai vc kế hoạch 2 năm mới thả bầu mà lại khổ sở như vậy. Cỡ 7-8 tháng sau m ổn định lại r bắt đầu thả nhưng vẫn chưa thấy gì. Người lớn thì cứ lâu lâu hỏi làm mình stress hơn

7 Các câu trả lời

Mom nên đến bệnh viện để kiểm tra tìm ra nguyên nhân vs xem sức khỏe của mom bây h có thích hợp mang thai tiếp chưa nha. Có thể do mom nôn có con quá, rồi lo lắng các thứ cũng là những nguyên nhân tiềm ẩn tác động rất lớn đến những lần sinh hoạt của cả hai vợ chồng á. Nên tốt nhất là nghỉ ngơi, thả lỏng, ăn uống điều độ để có sức khỏe tốt nha mom

Mom có bị rối loạn chu kỳ sau thai lưu k , nhiều mẹ sau khi lưu thai tự nhiên vòng kinh loạn xạ luôn là khó có thai lắm. VỚi lại nếu tâm lý còn căng thẳng thì cũng khó đậu thai, vì mình cứ bị áp lực phải có con đó mom. Nếu có đk mom đi khám tq về phụ khoa để xem có những rối loạn bất thường gì k, điều trị dứt r có thai sẽ an toàn hơn

Giữ tinh thần thoải mái lạc quan, ăn uống lành mạnh, nếu như vẫn ko có thì nên khám bs để tìm và điều trị nguyên nhân m nhé

m nên đi khám xem sao nhé, đừng lo lắng quá, cơ thể còn cần hồi phục mà

tâm lý thoải mái chút m.. đi bv kiểm tra xem s nhé..

Mom đi kiểm tra xem sao nha

m đi khám xem sao nè