Cm cho e hỏi sau thai lưu bao lâu thì có kinh

Các mom ơi cho mình hỏi với ạ, mình bị thai lưu ở tuần thứ 9 ạ, đi siêu âm thì họ nói thai ngừng phát triển từ tuần 7-8 ạ. Mình k biết lý do tại sao lại bị lưu ạ. Sau mình được chỉ định hút thai ra. Từ đó tới giờ được khoảng 2 tháng rồi mình cũng k đi khám và chua tháy có kinh trở lại nữa, có ai từng tiền sử lưu thai mà kinh cũng về chậm k chia sẻ với mình lo quá hic

2 Các câu trả lời

Nếu mà mom hỏi thai lưu bao lâu thì có kinh lại thì sẽ là khoảng 1 - 2 tháng, tuy nhiên ở một số người phụ nữ có thể sớm hoặc muộn hơn k có mốc cụ thể đâu mom. Mom nên đi khám lại các chức năng sinh sản để chuẩn bị cho lần sau mang thai an toàn. Mà cũng đừng nôn nóng có bầu lại nha, mom nên đợi ít nhất từ 3 - 6 chu kỳ kinh nguyệt mới nên mang thai trở lại.

Thực ra k có thời điểm cxac về việc Thai lưu bao lâu có kinh lại vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thể chất, mức độ phục hồi tử cung, ché độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và cả yếu tố tâm lý nữa. Nếu dc csoc tốt thì khoảng 4-8 tuần là có . Nhưng sau 8 tuần mà vẫn chưa thấy thì m nghĩ mom nên đi khám sớm để ktra sk có vde gì k