có thai lại sau thai lưu 3 tháng là ổn chưa ạ

Các m có ai từng bị thai lưu và phải hút cho e hỏi sau khi hút đc mấy tháng thì các m thả bầu lại ạk. Mới 3 tháng sau hút mà cấn bầu thì có nguy cơ gì k cm. E bị chậm kinh 2 ngày r chưa dám thử que, mà cũng chưa thấy dấu hiệu gì cả, giờ run quá k biết sao hic

9 Các câu trả lời

Bác sĩ sẽ thường khuyên các m thai lưu nên để 6m sau hãy có bẫu trở lại là vì để khi đó cơ thể ổn định và khoẻ lại. Nếu m khoẻ lại thì việc có bầu lại sau 3m ko sao m nhé. Cố gắng ăn uống nghỉ ngơi thật tốt nhé, chú ý đi lại, tránh làm việc nặng và quá sức. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh