Các mẹ ơi nếu thai chết lưu thử que có lên không?

Đầu năm mà hỏi mấy chuyện này thật kỳ, nhưng m đang rối quá mong các mẹ giúp đỡ. M bầu bé thứ 2 đc 19w rồi, hồi mới thì tim thai có chậm và cũng có dọa sảy 1 lần vào cỡ tuần 9-10. Hqua tự nhiên tối cbi đi ngủ thì đau bụng dữ dội r có rỉ ít dịch hồng hồng như lẫn máu, mình lấy que ra thử vì còn 2-3 que dư trong tủ thì vẫn thấy 2 vạch k rõ lắm. Mà rồi hai vc tức tốc đến bv thì bs khám thai bảo là lưu rồi :( sao kì vậy các mom, m tưởng nếu que lên 2 vạch thì là thai còn chứ hic

4 Các câu trả lời

Dấu hiệu thai lưu k dựa vào que thử đc mom ơi. vì là dù thai đã chết lưu nhưng hàm lượng hCG ngay lập tức cũng chưa xuống ở mức bình thường đc nên khi mẹ dùng que thử vẫn lên 2 vạch. cỡ 2-3 tuần sau thai lưu thì hormone này mới trở về mức bt, thử que âm tính đó. Vì vậy mà không thể dựa vào kết quả que thử thai để dự đoán sự phát triển của thai nhi. Mom cố gắng vượt qua và nghe theo lời bs để sớm hồi phục nhé

M bít có trường hợp thai lưu nhưng không ra máu mà chỉ đau bụng nhưng vì k có knghiem nên cũng thử que như mom. thấy lên 2v nên vẫn nghĩ là k có vde gì nhưng thực chất khi thai mới lưu thì hàm lượng hcg vẫn còn trong cơ thể nên mới có kq như vậy. Thế nên bầu bí có bất thường là phải đi khám ngay nhất là 3t đầu chưa cảm nhận dc cử động thai. Chuyện k may rùi mom ráng vượt qua nhé

Chia buồn cùng m nhé😢. Cố gắng lên m Que thử thai không chuẩn đoán được thai lưu hay thai vẫn khoẻ mạnh m à. Khi có thai nồng độ HCG tăng cao nên m thử sẽ lên 2 vạch. Cũng như thai vừa mới lưu thì nồng đồ HCG Không giảm ngay vì thế mà m dùng que vẫn lên 2 vạch đó.

đi khám thêm nơi khác đi m, đừng chỉ tin vào kết quả 1 nơi. đúng là mới lưu thì vẫn có thể lên 2 vạch m ạ