có thai lại sau thai lưu 3 tháng là ổn chưa ạ

Các m có ai từng bị thai lưu và phải hút cho e hỏi sau khi hút đc mấy tháng thì các m thả bầu lại ạk. Mới 3 tháng sau hút mà cấn bầu thì có nguy cơ gì k cm. E bị chậm kinh 2 ngày r chưa dám thử que, mà cũng chưa thấy dấu hiệu gì cả, giờ run quá k biết sao hic

9 Các câu trả lời

K biết mom sau thai lưu bao lâu thì có kinh vaayh? nếu có rồi thì vòng kinh đã đều chưa? mà bsi có xđ dc ng,nhân bị lưu thai k? thông thường tgian mang thai lại nên là từ 3-6m sau khi lấy thai vì khi đó tử cung và các bộ phận sinh sản đã tái tạo lại như lúc đầu. nếu mom cảm thấy sk ổn và tinh thần đã sẵn sàng rùi thì thả bầu lúc này cũng k phải là sớm quá. vụ châm kinh thì đợi thêm mấy nagy nữa test cho chắc