Cho em hỏi thực đơn hàng ngày cho gia đình miền nam gồm những món gì vậy các chị

Các chị cho e hỏi thường thì mâm cơm miền Nam bao gồm những món gì, công thức nấu thế nào vậy ạ? Em người miền Trung nhưng gia đình ck em là người miền Nam. Em hỏi ck thì ck cứ nói em nấu như bình thường nhưng em lại sợ bố mẹ ck em ăn ko qen. Vì em nấu là phải bỏ ớt ăn cay cay mới ngon vs nêm mặn mà chút nhưng hình như miền Nam ăn nhạt phải ko các chị?

9 Các câu trả lời

miền Nam mà miền tây là ăn ngọt lắm mom chứ k nhạt đâu :))) món miền nam đậm đà, mom thử món khổ qua dồi thịt đi vừa ngon vừa mát. Khổ qua xẻ dọc bỏ ruột. cá thát lát hoặc cá thu quết nhuyễn thêm gia vị vừa ăn. nhồi vào ruột khổ qua, lấy chỉ cột lại. đem hầm chín dọn ra ăn nóng với cơm, nhớ thêm hành ngò và tiêu cho thơm nè.