Mấy mom ơi có bầu ăn mì cay được không?

Mình là người miền trung nên ăn cay từ nhỏ, mấy món nào ăn cũng phải kèm trái ớt xanh đúng kiểu ngoài đó, ăn đồ nước cũng phải cho ớt thêm, giờ có bầu nghén lên bờ xuống ruộng nhưng cũng k bỏ đc cái thói ăn cay. Mình lại mê mì cay lắm mấy mom, cứ 2 tuần là đi ăn 1 lần, lần thì ăn đc cỡ hơn nửa tô, Mình k húp nước mà chỉ ăn cái thôi, k biết ăn cỡ này có hại k nhỉ?

4 Các câu trả lời

Ăn ớt đúng mức cũng có lợi cho thai kỳ nè mom. Vì nó làm tăng khả năng miễn dịch cho thai phụ, giàu Vitamin C, Vitamin B và các khoáng chất. Mẹ bầu ăn ớt đúng cách giúp trị ho, cảm, tạo cảm giác thèm ăn, thúc đẩy tuần hoàn máu ấy. Mà mì cay thì phần k tốt là mì, nó là đồ ăn k có dinh dưỡng, k tốt cho sk nên lâu lâu mom ăn chút đỉnh thì k vấn đề gì, 2 tuần ăn 1 lần cũng hơi nhiều mom ơi.

Mh cũn là một tín đồ ăn cay và mì gói nên mì cay giống như sinh ra là dành cho mh v đó :)) Nhưng từ lúc có bầu thì mh ko dám ăn nữa, vì mì gói chứ lượng muối khá cao dễ làm tăng huyết áp, lượng tinh bột cũn nhìu mà dinh dưỡng lại ít nên khiến mẹ tăng cân nhưng người thì ko đủ chất. Hơn nữa ăn đồ cay nóng dễ bị táo bón lắm mom

đồ cay nóng ăn hạn chế mom ak, ăn được nhưng nóng lắm với gia vị mì không hề tốt cho bé... Mình đợt đầu cũng toàn thèm mì tôm, cà muối dưa muối mặc dù những đồ này k tốt, nên nếu thèm quá thì m vẫn có thể ăn nhưng ăn chút xíu thôi hoặc tốt nhất ko nên ăn luôn, lúc bầu mà bị táo bón vs mẩn ngứa mới thấy khổ mom ak ^^

k nên đâu m ơi, k có chất, nóng lại hại bé nữa