Trò chơi ẩm thực (08/04)

Hãy kể tên một món ăn được làm từ cùng nguyên liệu nhưng tên gọi 03 miền đều khác nhau. Ví dụ: chả giò (miền Nam) - nem rán (miền Bắc) - ram (miền Trung) Người chơi cần tuân thủ cú pháp giống như ví dụ. Nhận ngay 100 điểm với đáp án hợp lệ. Mỗi người chỉ tham gia 01 lần. Không tính câu trả lời gộp và trùng. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/04/2022

Trò chơi ẩm thực (08/04)
81 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau sẽ nhận điểm từ TAP: ⚽️Kim Hoàng ⚽️ ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤Tạ Minh Anh Apple Chau Bá Hiển Bich Ngo Cà Chua Chi Nguyen DH Đinh Thế Thạch Duong Dung Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Hướng Dương Huyền Trân Khánh An Kim Phượng❤️ Lê Đoàn Trúc Linh Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Linh Như LNT luu gia han Manda May Duoc Mây Omachi Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit Mit Mit Nghĩa Lê ngo thi tu trinh Ngọc Bích Nguyễn Hương ❤❤❤ nguyenkimngoc Như Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Paris phạm ngọc an nhiên phạm ngọc an nhiên Phan Ut Phii YếNn Phương Lan ? Phương Lan ? Phượng Vĩ ⁉️ Phượng Vĩ ⁉️ ruby Sang Sang ☘️ Thanh Tuyền thảo nguyên Thao Phuong Thu Hảo Trần Thư Nguyễn❤ Thuy Tien Tran Giang Trần Như Quỳnh Trang Ton TTĐ Yoshi Nguyen

Tào phớ nước đường ( miền Bắc ) - Đậu hũ nước đường ( miền Trung ) - Tàu hũ nước đường  ( miền Nam )

quả mận lắc muối ớt(miền bắc) - quả roi lắc muối ớt (miền Trung) - quả đào lắc muối ớt(miền Nam)

đậu hũ sốt cà chua ( Miền Nam) - đậu phụ sốt cà chua ( miền bắc) - đậu khuôn sốt cà chua( miền trung)

Khoai sọ ( miền Bắc) - Khoai môn ( miền trung) - Khoai cao ( miền Nam) ( nhưng ở miền nam ho cũng nói khoai môn )

2y ago

Cái này thì m phải ghi là canh khoai sọ. Vì yêu cầu là món ăn mà

canh cải cúc nấu tôm (miền Bắc) - canh tàng ô nấu tôm (miền Trung) - canh tần ô nấu tôm (miền Nam)

mướp đắng nhồi thịt (miền bắc)- ổ qua nhồi thịt ( miền trung) - khổ qua nhồi thịt (miền nam)

Rau cải cúc nấu tôm (miền Bắc) - Rau tàng ô nấu tôm (miền Trung) - Rau tần ô nấu tôm (miền Nam)

Sinh tố sả pô chê ( miền nam) - sinh tố hồng xiêm ( miền Trung) - sinh tố lồng mức ( miền bắc)

chả cá Lã Vọng (miền Bắc) - lẩu cá linh bông điên điển (miền Nam) - bún cá dầm (miền Trung)