Bà bầu ăn măng tây được không?

Giới thiệu với cm bữa cơm ba mình nấu :))) may mắn có ba nấu ăn ngon với ông ck người miền tây siêng vào bếp nên từ hồi bầu bì là đc ăn thoải mái đồ nhà nấu ko thôi :))) Ba kho thịt ngon quá, có mua thêm cải Kale chiên giòn và món măng tây xào nấm với nước kho là hao cơm lắm nè. Ăn kiểu tây ta kết hợp. Mà măng tây k biết bà bầu ăn có lợi ko nhỉ cm mình chỉ ăn 1-2 cọng thôi còn lại ông ck ăn hết :)))

Bà bầu ăn măng tây được không?
2 Các câu trả lời

Quá được luôn mom, nhất mom r đó, bữa cơm chất lượng mà toàn món bổ dưỡng. Bà bầu ăn măng tây là rất tốt luôn, có nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Phụ nữ ăn măng tây có tác dụng tốt lắm mà món này k đc phổ biến ở VN, giá lại hơi chát nên k phổ biến. Acid folic trong măng tây nhiều lắm nên tốt cho trí não thai nhi nè

Mang bầu mà có 2 người đàn ông qan trọng nhất đời chăm sóc là quá sướng luôn đó mom. Bầu ăn măng tây tốt lắm mom, nó có axifolic, chất xơ, chất béo, vitamin K tốt cho sự phát triển của bé. Nhưng mom nhớ chọn kỹ vs rửa sạch măng trc khi chế biến. Nếu đang có vấn đề về tiu hóa như đầy hơi thì ko nên ăn