Các món ăn cho mẹ sau sinh

#chiasẻ Cơm cữ xã e nấu cho vợ ntn xứng đáng dc 10 điểm k cm? E chỉ lên tap xem thực đơn rồi ông tự chọn món để nấu đấy😂 còn bày trò đặt tên mâm cơm gọi sữa, mâm cơm nhuận tràng, mâm cơm thịnh soạn :)) biết bụng dạ vợ còn yếu nên xào nấu nêm nếm cẩn thận lắm. À, cơm cữ của các chị có canh rong biển k? E hay ăn lắm. Bổ máu, lợi sữa cực. Nấu với thịt băm hơi bị ngon lun

Các món ăn cho mẹ sau sinh
14 Các câu trả lời

Chấm A+ lun nè, có ax tâm lý, chịu khó lại chiều vợ ntn thì nhất mom rồi nhé. Bây giờ ở cữ cũng k phải kiêng khem khổ sở như các cụ ngày xưa nên những món ăn cho mẹ sau sinh cũng đa dạng, hấp dẫn, ngon miệng hơn nhiều. miễn sao cứ ăn chín uống sôi, tránh mấy loại tpham gây mất sữa, nóng trong, lạnh bụng, hạn chế gia vị, dầu mỡ còn thì chén dc tuốt. m ở cữ chỉ thích ăn đồ tần

Đúng chuẩn ông ck quốc dân r đó mom. Mh thì có ngoại ở nhà nên bữa ăn nào cũng chất lượng. Các món ăn cho bà mẹ sau sinh thì thường đầy đủ các chất như đạm, chất xơ, sắt, vitamin để mẹ mau hồi phục mà bé cũng có chất từ sữa mẹ. Ngoại hay nấu cho mh canh rau ngót để nhanh ra sản dịch, canh đu đủ móng giò, thịt kho tiêu, rau lang, thịt viên nấu đu đủ xanh

Mình chưa ăn canh rong biển nè, quên mất. Ck chất lượng quá Mom ơi

trời ông ck tâm lí dữ v đầy đủ chất luôn, nhìn hấp dẫn nữa

ck tuyệt vời quá. thế này thì phải đẻ hết trứng 🤣

m có ông ck đáng đồng tiền bát gạo thế..

Quả chồng hơi bị chất lượng đó m nhé

wow, xuất sắc luôn đó chứ 👍

Bữa cơm điểm 10 nha m 😊

nhìn ngon quá. em ước 😢