Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

I'm 19 weeks preggy and last year pa namin pinaghandaan ang names ng magiging baby namin kahit di pa dumating hehe pag boy Lucious Wyke- tunog mayaman daw ang first name while yung wyke is from manga anime, mahilig kasi sa anime ang daddy. pag girl naman- Eloise Blaire sana kaso may nakita kaming ka name ni baby na nasa heaven na sabi ni hubby paubaya nalang daw namin yung name sa kanila kesa maisip ko pa soon na may ka same si baby ng name na nasa heaven na. Btw, Eloise (elowis) is from Netflix series na Bridgerton. Kaya ayun kung bb girl ay Luci Blair nalang ❤️ Ultrasound ko na next week 🥰🥰

2y ago

Blaire parang sa Barbie mii hehe ❤️

Queian Jacobo, pinagsama lang name namin ni hubby sa first tapos Jacobo naman meaning the supplanter same sa meaning ng name ko na Jacqueline and bet ko din kasi ang Jacobo kasi last name ng favorite kong reggae singer 😂. Waiting nalang lumbas si baby by the end of the month ☺ Kung naging girl sana ang baby namin naisip ni partner is Keona Aolani, hawaiian name meaning God's precious gift & heavenly cloud. Next time kung biyayaan ng baby ulit..5 yrs din kasi bago kami naka buo kasi may pcos ako.

2y ago

bat ang gaganda ng names 😭

Ayushka Nazarene (Baby Girl) Since Ayessah ang first baby ko. Aye ang palayaw nya, ako naman si Ayish pero Ayi kung tawagin, at next is Ayushka, Ayu for short. 🥰 Aye - Ayi - Ayu Diagnosed PCOS since 2016. Every friday talaga kami nag sisimba ni hubby para magdasal kay Amang Nazareno na biyayaan kami ng 2nd Baby. Finally, Answered prayer! Kaya Nazarene ang napili kong second name nya. (Nazareno) Kung boy nga sana baka Adam Nazareth kaso girl talaga. Team October 🥰

2y ago

fighting lang momsh. ganda ng names ❤️

Yes meron na. My girl na kmi kya ngayon sa blessings ni God boy nmn ang bnigay nya samin. Im 24weeks pregnant. Sabi kasi kong ano ipangalan mo sa anak mo maaaring yon din ang maging ugali nya. Kya ingat sa pgbibigay ng pangalan. Ito name ng baby ko. Adriel - means God is my help Rhys - means inspired by God Noel- name ng papa nya kya ok dn idungtong sa name nya kasi mgnda dn meaning ng noel. Lhat yn ay from the bible. Mula sa lahi ng mga taga sunod ni Jesus na 12tribes

2y ago

ang cute hehe sayo Adriel saken Adiel ❤️

If boy JEION JEROL JEION -means winner at combination ng names nmin ni daddy at ng mga ate nya(jeff/carol/angel/jelina) JEROL- combination naman ng names nmin ni daddy nya(jeff&carol) If girl BELA JEANA BELA from my mother inlaw name (Ma.Bella) JEANA from ate's name (angel&jelina) 16 weeks plng ako ngaun kaya dipa alam gender pero praying for baby boy kc prinsipe nlng kulang sa amin may dalawa na kaming prinsesa.

Azriel Markian 😘 Azriel : with God's help. I almost lost him sa preterm labor ko around 8 mos. Pero di sya pinabayaan ni Lord. 😇 Markian : MAR gie sa mama ko. KIAN sa name ko 😁 p. s : not final pa po yan. But as of now. Yan po muna. Azriel Markian. Si baby dos ko hehe. p.p.s : Audrey Blair naman panganay ko. Audrey means Noble Strenght and Blair sa barbie hehe. 🥰 35weeks&2days preggy 😍

2y ago

hehe napanuod ko yang si Blair uhmm sa princess charming school yata title nun hehehe

currently at 34 weeks and 4 days , malapit lapit narin po .. baby boy po .. RICK CAIDEN po or SHAUN CAIDEN po ang pinag pipilian namin ni hubby .. yung una po yung Rick kinuha po namin sa name ni lolo ko na ricardo and yung shaun naman po sa hubby ko na ang name is sio 💕❤️🥰

2y ago

ey bat di nalang e dugtong mii? Shaunrick caiden. charot hehehe ❤️

Usapan kasi namin ni Partner kapag boy siya magbibigay ng name FILCRIS (father and grandfather's name) pinagsama niya. Kapag girl naman ibibigay ko yung name na VIDA which means LIFE 2x na kasi ako nakunan and so lucky to have a rainbow baby 7months na❤️

2y ago

same mii. nasa heaven din yung 2 babies ko 🥺

Mary Caroline pag girl. Mary, in honor kay mama mary. Caroline, from Carol kasi December ako manganganak. 😁 Robie Ezekiel pag boy Robie - pinaghalo halo ko name ng parents namin (Rowena, Jobert, Carlito, Nacer) Ezekiel - God's strengthen/ God's strength

2y ago

pinag planuhan talaga name ni baby 🤗

pag girl - Marry Apple pag boy naman - Anthony Marie hindi ko pa alam gender ni baby, lagi ko kasi sya pinag pipray kay mama marry na sana maka pag fullterm delivery ako at maging healthy c baby. in honor of mama marry ilalagay ko name nya kay baby 😊

2y ago

ok lang mii maganda naman 🥰