Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

I'm 19 weeks preggy and last year pa namin pinaghandaan ang names ng magiging baby namin kahit di pa dumating hehe pag boy Lucious Wyke- tunog mayaman daw ang first name while yung wyke is from manga anime, mahilig kasi sa anime ang daddy. pag girl naman- Eloise Blaire sana kaso may nakita kaming ka name ni baby na nasa heaven na sabi ni hubby paubaya nalang daw namin yung name sa kanila kesa maisip ko pa soon na may ka same si baby ng name na nasa heaven na. Btw, Eloise (elowis) is from Netflix series na Bridgerton. Kaya ayun kung bb girl ay Luci Blair nalang ❤️ Ultrasound ko na next week 🥰🥰

2y ago

Blaire parang sa Barbie mii hehe ❤️