Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

Yes meron na. My girl na kmi kya ngayon sa blessings ni God boy nmn ang bnigay nya samin. Im 24weeks pregnant. Sabi kasi kong ano ipangalan mo sa anak mo maaaring yon din ang maging ugali nya. Kya ingat sa pgbibigay ng pangalan. Ito name ng baby ko. Adriel - means God is my help Rhys - means inspired by God Noel- name ng papa nya kya ok dn idungtong sa name nya kasi mgnda dn meaning ng noel. Lhat yn ay from the bible. Mula sa lahi ng mga taga sunod ni Jesus na 12tribes

2y ago

ang cute hehe sayo Adriel saken Adiel ❤️