Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

Queian Jacobo, pinagsama lang name namin ni hubby sa first tapos Jacobo naman meaning the supplanter same sa meaning ng name ko na Jacqueline and bet ko din kasi ang Jacobo kasi last name ng favorite kong reggae singer 😂. Waiting nalang lumbas si baby by the end of the month ☺ Kung naging girl sana ang baby namin naisip ni partner is Keona Aolani, hawaiian name meaning God's precious gift & heavenly cloud. Next time kung biyayaan ng baby ulit..5 yrs din kasi bago kami naka buo kasi may pcos ako.

2y ago

bat ang gaganda ng names 😭