Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

If boy JEION JEROL JEION -means winner at combination ng names nmin ni daddy at ng mga ate nya(jeff/carol/angel/jelina) JEROL- combination naman ng names nmin ni daddy nya(jeff&carol) If girl BELA JEANA BELA from my mother inlaw name (Ma.Bella) JEANA from ate's name (angel&jelina) 16 weeks plng ako ngaun kaya dipa alam gender pero praying for baby boy kc prinsipe nlng kulang sa amin may dalawa na kaming prinsesa.