Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

my prince .AIKEN KRAM WALA PAMAN DIN BABY NOON YAN NA PANGALAN NG BF KO NOON N LAGI NIANG CNASABI NA PAGKA NAGKABABY DAW KAMI AIKEN KRAM DAW NAME ...SO AYUN BINIGAY N GOD..UNEXPECTED GIFT NUNG 2022.. AUG -SEPT..MKKITA NANAMIN UNG PRINCE NAMIN😊

2y ago

opo hehehe...😊

Yes meron nadin ako ZACHARY EMMANUEL KHALIL ERIKSON Zachary (nakita kolang nagustuhan ko) Emmanuel(pangalan sa bible) Khalil(pangalan samay encantadia 😂) Erikson (which is pinagsama na yung name namin ni hubby ERIKA/EDISON)

2y ago

Ang haba momsh. Hahaha. Meron akong students na ayaw ng pangalan nila kasi ang haba raw.

Alviah Fiona❤️ yung alviah kase gusto kong isunod sa pangalan ng daddy nya start with letter al kase si daddy nya letter f naman ako , wala naman akong narinig na name na alviah simula non so ang unique kaya ayan , 😅

2y ago

thank you hehe ❤️❤️

Pag girl Ma. Clarita Karisma yun gustong gusto ng tatay hahhaa parang Jr. ko daw ako naman nag pangalan pag boy Juan Mikael. mahilig kase sya sa Juan lahat ng negosyo nya Juan then Mikael stands for Michael name nya hehe

2y ago

Its a girl 🥰 happy ang daddy. May Ma. Clarita Karisma na sya🥰🥰🥰🥰

Celestine Anaya-yung celestine gustong gusto ko talaga sya na name dati pa kaya sabi ko pag nagka anak ako babae yun ipapangalan ko. Celestine-means Heavenly Anaya-means answered prayer

2y ago

@Wendy Velasco-Solis ilan weeks kana po ba ngayon?ako 34 weeks and 4 days halos magka sunod tayo ☺ god bless po sainyo ng baby mo 😇

miguel azaz.. miguel means also michael w/c s name ng papa nya😊 azaz means strong one bible name.. im bed rest po 4 mos now..im on my 29 weeks now .hope maging ok kami bb🙏🙏🙏😇❤

2y ago

ganda momsh ❤️ ok yan mommy pray pray lang tayo 🙏🏻

Almira avien " (Almira meaning - prencess and truth ( avien meaning - strong and power) pinag Sama ko po name nmin dalawa " ung Avien Yan gusto Ng ama nya !! dinagdagan ko Lang Ng first name "

2y ago

thank you sis

Mateus Cloud Cohen our Rainbow baby 🌈❣️ Mateus- Gift of God 🤍 Cloud- This is for our 2 babies in heaven 🤍 Cohen- Nagustuhan ko lang idugtong. Hahaha

2y ago

Naka relate po ako sa "2 babies in heaven" 🥺

kung girl po Neveah Astrid tapos Kung boy Naman po Cody Rossel, Di ko pa alam Kong apilyido Ng tatay nya Yong susundin ko Kasi nagkakalaboan na po Kami Ng tatay nya😊

2y ago

wag ka magpa stress mii hayaan mo lang. kung kayo kayo talaga. as long as healthy si baby. God bless you mii stay safe ❣️

sakin baby boy..kaya pinagcombined namin name namin ng hubby ko.. Roel and erma = Ro-erm then dinagdag ko nalang yung name ng father ko kaya result RO-ERM DAVID

2y ago

Ro-Erm hits different 💙