Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

Azriel Markian 😘 Azriel : with God's help. I almost lost him sa preterm labor ko around 8 mos. Pero di sya pinabayaan ni Lord. 😇 Markian : MAR gie sa mama ko. KIAN sa name ko 😁 p. s : not final pa po yan. But as of now. Yan po muna. Azriel Markian. Si baby dos ko hehe. p.p.s : Audrey Blair naman panganay ko. Audrey means Noble Strenght and Blair sa barbie hehe. 🥰 35weeks&2days preggy 😍

2y ago

hehe napanuod ko yang si Blair uhmm sa princess charming school yata title nun hehehe