Ông Chồng Tuyệt vời

chả hiểu kiếp trước tu được nhân quả gì mà kiếp này em có đc ông ck yêu thương từ đầu đến cuối, cách nhau có một tuổi nên cs đôi khi cũng trẻ con mà mệt hoài nhưng lại luôn vì nhau làm điểm tựa, cũng trường hợp hiếm muộn 1 năm hơn mới có baby từ lúc biết có bầu là ông càng giám sát kỹ hơn, đi đâu cũng ck đưa đi, tính lại tỉ mỉ hơn kể cả đi mua đồ, thuốc thang hay đi khám... tự ông làm mua hết đòi đi theo nhất là đi gặp baby,kêu mệt chút là ông chả cho làm gì bị ls mà ông xót hơn mình kỳ luôn ?ông cũng chẳng nói gì. đôi khi nghi nghi m lại giỡn hỏi sao ck lại tốt với vợ thế ông đều nói rằng e là vợ anh anh đã từng hứa sẽ cho vợ một cs tốt thì anh làm đc. Nghe mà ấm cái lòng.. Thông minh xinh đwpj tài giỏi đến mấy cũng không bằng may mắn gặp đc một người ck tốt các mom ạ.

21 Các câu trả lời

Y chang chồng em. Có bầu cái là ck ko cho làm gì luôn. Bị làm sao ck còn lo hơn cả mình. Mình ko đi làm nên ko có tiền, nhưng ck lúc nào cingx chủ động quà cáp gửi về nhà ngoại ko thiếu dịp nào hết. Đúng là tu mấy đời mới lấy đc ông ck như vậy.

Chúc mừng mom Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Ck mình ít nói nhưng cái gì cũng làm cho vk. Mỗi tội bảo trò chuyện với con để sau này bé dễ gần bố hơn là k chịu. 😂😂😂

Mừng cho m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Đỡ đc phần nào các mom nhỉ.. Chả cần giàu sang phú quý. Có đc ông chồng nv y rằng có cả thế giới

Vk Ck nhà e cũng thế. Nhưng đến tận 6 năm mới có bé. Nay cũng được 31w

Xướng nhất chị rồi hihi 😊😊😊

Các mom ck tâm lý sướng thế

ck mình cũng tuyệt vời lắm