Chuyển là bạn của ck e trc ik cty ko có tiền ăn ở chung phòng vs ck e.

Ck e lấy nó 2tr thôi tại nó ở ko có tiền trả tiền phòng ck e lo. Tiền ăn ck e cx lo. Nó hút thuốc lá ko có tiền mua ck e đưa tiền cho mua. Tính ra đc hơn 1 năm r. Giờ e đòi nó nó ko trả. Tiền mua bỉm thì ko có. Trường hợp này e nên làm sao ạ. Nó khóa luôn nick zalo rồi😢

14 Các câu trả lời

mình cho ông a cùng quê mượn.đt lúc mượn thì hối ghê lắm.mà ngặt cái ko có thẻ chuyển tiền cho.ko có ngân hàng.bắt vợ chồng mình chạy 10km ra viettel store mới chịu.chỗ mình phải vòng mấy lượt mới tới được.mà 3h chiều.nắng chang chang.vậy mà khi bảo chuyển thì hứa lần hứa lượt.bảo ko có.rồi đang đi chuyển.xin số tk các kiểu bla...bla...xong ko nghe máy luôn.haizz.vào đây chỉ mong có đồng hương mà kì quá

3y ago

giờ đòi nợ mà như ik ăn xin mom ạ😭

ca nầy không ai tiếp được nhe m 😅. bộn cái làn .thôi thì khó quá thì mình biếu nó luôn sau nầy nó làm đám mình khỏi gửi tiền😁😁

3y ago

😆😆😆😆

Thôi luôn chứ đòi j nổi mom, giờ có thông tin gdinh nó thì gọi nhờ ngta kêu nó trả, còn ko đc thì chịu thôi

3y ago

😢😢😢

lúc cần thì vậy đó giờ thì chạy làng, k đáng mặt đàn ông nó k ở gần thì khó mà lấy được mom ạ

3y ago

đòi từ lúc e đang bầu cứ hứa trả mà ko thấy

trường hợp này mình cũng k biết làm sao luôn😢 bạn bè j mà lợi dụng quá..

3y ago

😭😭😭😭

haizz.vậy nên dính đến tiền bạc là dễ mất bạn bè lắm.

mom k biết chỗ người đó ở à? người gì mà kì quá

ca này khó mom ơi.. với cả k dễ gì đòi đâu á..😥

này khó lấy lắm m, coi như mất

nếu biết nhà thì tới nhà đòi m

3y ago

tận bắc kạn cơ. e đang nghệ an😭😭😭