vợ chồng

Có mom nào có ck cứ đòi QH khi mình mang bầu không ... :( em bầu đc 29w rồi mà ck em cứ đòi QH nhiều lần .. em mệt mỏi vs chán nản lắm các mom ạ có ai như em không

31 Các câu trả lời

Nếu chồng sinh lý mạnh thì phải hiểu thông cảm và khéo léo các mom ạ . chứ Sinh lý mạnh mà bắt phải nhịn nó bí bách rồi Sinh Ra cộc cằn cáu bẳn rồi đi ra ngoài giải quyết sinh lý nữa thì khổ . chẳng bù cho chồng mình dù mình có gạ gẫm nào cũng ko chịu cứ bảo sợ ảnh hưởng đến con nào là kiêng để cho con thông minh.nhưng nằm cạnh vợ mà cứ thấy cứng ngắc có hôm còn chằn chọc khó ngủ . mình biết ngay là đang bứt rứt khó chịu.nên mình cũng làm cho chồng thoả mãn bằng miệng.biết mình bầu bì ục ịch khó chịu nhưng ko vì thế mà bắt chồng phải nhịn được vì tình dục trong hôn nhân chiếm đến 80% của sự hạnh phúc và gắn kết tình yêu VC.

4y ago

e bầu 38w còn bị đè ra đây ạ, mới sinh 22 days lại bị đè, haizz, e cx khuyên ổng lắm mà ác cái nhu cầu cao quá, đêm nào cx vào năn nỉ, cương quyết lắm cuối cùng cx buông xuôi vì tội quá 🙁

Chồng mình không đòi hỏi quan hệ thường xuyên, nhưng cá nhân mình hiểu rằng cảm giác bí bách không được xả ra rất là khó chịu nên mình thường dùng tay và miệng để giúp chồng. Nói thẳng ra tình yêu chiếm 50% và tình dục chiếm nửa còn lại, biết là mình mang bầu sẽ mệt nhưng cũng phải thông cảm với chồng, sinh lý đàn ông khá là khó nói. Giai đoạn mang thai rất là khó khăn đối với cả vợ lẫn chồng, vì thế mom hãy cùng chồng nói chuyện về vấn đề này để tránh tình trạng mệt mỏi với chán nản càng ngày tăng thêm.

Mình thì dù biết chuyện qh vợ chồng lúc mang bầu cũng không sao nhưng thật sự mình chẳng có chút hứng thú nào luôn ấy. Từ lúc bầu tới giờ những tháng đầu chưa sao mình tự nguyện “giúp” chồng giải quyết nhưng thương vợ chồng cũng không đòi hỏi gì cả, bây giờ bầu lớn lắm rồi chỉ có hay ôm ôm hít hà cho cả nhà thương nhau thôi chứ anh sợ vợ không thoải mái ảnh hưởng tới con.

Chồng b k tìm hiểu trên mấy cái app bà bầu à. Vừa biết có thai là Ck đã tìm hiểu món ăn nào nên và k nên ăn. Mọi thứ thay đổi hẳn. Có lúc 3 tháng giữa k hiểu sao nhu cầu mình cao lắm lúc nào cũng muốn nhưng Ck mình sợ nguy hiểm tới con nên k chịu. Ổng còn biết sanh xong cử ít nhất 3 tháng 10 ngày nữa kìa

Ông chồng này sinh lý cao quá, mà cũng không biết nghĩ gì tới con mình hay sao mà cứ bắt liên tục vậy. Mom thử tâm sự với chồng bảo có bầu hạn chế qh lại, mà mỗi lần qh nhẹ nhàng thôi. Người ta bảo kiêng 2 tháng cuối đó xem sao ạ, xem ông chồng có bớt hay không

Đa số theo người khác mình thấy là vậy đàn ông quá ham muốn nhưng khi vợ có thai thì nên ít lại. Qh vẫn dc nhưng nhẹ nhàng thôi còn mạnh bạo quá có thể làm sục thai đó. Còn ck mình khi biết có mình có thai tới giờ tối vẫn ôm nhau mà ngủ vui vẻ bình thường.

Mình thì có thai k biết nên qh thật lực.Mục đích qh để có con vì hơn 2 năm rồi chưa có.đến hơn 5thag đi khám mới biết có thai từ đó k qh nữa.Ck bảo bao giờ sinh xong 4 tháng thì tiếp tục.Chắc mình gần 40t rồi nên lão ck sợ ảnh hưởng con nên k dám tí tách.

Cữ 3tháng đầu thôi nhé mom. Và tháng cuối nếu có qh thì nhẹ nhàng thôi. Phụ nữ nhiều điều khổ khó nói. Gặp những Anh ck nhịn được thì ko sao. Những a sinh lý nhu cầu cao quá mình bắt nhịn luôn trong quá trình mang thai thì dễ ra ngoài ăn vụn.

Nếu ck hiểu cho mình dc thì khỏe, nhưng chỉ kiêng 3 tháng đầu vs 2 tháng cuối thui bạn, còn lại giữa thai kì vẫn qhe bt k ảnh hưởng gì thai nhi đâu bạn, vì con mình có túi thai , bọc ối a toàn rồi nê cứ yên tâm nhé

Giúp ck thì chuyện đó là đương nhiên ... nhưng đằng này ck em vừa mới đó 3 ngày sao lại xin xèm xò nữa rồi nhiều lần em cảm thấy mệt mỏi nằm khóc lun đấy các mom ạ ... nói mà ck em vẫn vậyyy :((