Ông Chồng Tuyệt vời

chả hiểu kiếp trước tu được nhân quả gì mà kiếp này em có đc ông ck yêu thương từ đầu đến cuối, cách nhau có một tuổi nên cs đôi khi cũng trẻ con mà mệt hoài nhưng lại luôn vì nhau làm điểm tựa, cũng trường hợp hiếm muộn 1 năm hơn mới có baby từ lúc biết có bầu là ông càng giám sát kỹ hơn, đi đâu cũng ck đưa đi, tính lại tỉ mỉ hơn kể cả đi mua đồ, thuốc thang hay đi khám... tự ông làm mua hết đòi đi theo nhất là đi gặp baby,kêu mệt chút là ông chả cho làm gì bị ls mà ông xót hơn mình kỳ luôn ?ông cũng chẳng nói gì. đôi khi nghi nghi m lại giỡn hỏi sao ck lại tốt với vợ thế ông đều nói rằng e là vợ anh anh đã từng hứa sẽ cho vợ một cs tốt thì anh làm đc. Nghe mà ấm cái lòng.. Thông minh xinh đwpj tài giỏi đến mấy cũng không bằng may mắn gặp đc một người ck tốt các mom ạ.

21 Các câu trả lời

Vk Ck nhà e cũng thế. Nhưng đến tận 6 năm mới có bé. Nay cũng được 31w