Tâm Sự Vs E Đc Ko Mấy Mom

Có ai bị hoàn cảnh như e ko. E đang mang bầu đc 32 tuần. Mà lâu lâu ck hay Trách hay chê mỗi khi say sin. Vui thì ck nói yêu thương. Buồn thì ck hay Trách e. Vi e biết e từ khi có bầu dc 2 tháng. Bầu hành e ko làm đc gi e phải nghỉ ở nhà ck nuôi đến bh. . Hqa ck e say thì nói vs e. Nhiều lúc bồ tốt hơn vợ. Tâm lý hơn vợ. E nghe câu đó e thấy đau lòng quá. Trong khi ck em dg có rượu bia. Và nói la chỉ nói chơi. Chính ck e nói ck e ghét cài đặt mật khẩu khóa ĐT. Nhưng hnai ck e lại cài đặt mật khẩu khóa dt làm cho e nghi ngờ hơn. ???

11 Các câu trả lời

Bầu bì sắp tới ngày sinh rồi mom, đừng buồn hay suy nghĩ nhiều quá, nhiều khi do áp lực hoặc như nào mom cứ nói thẳng thắn với chồng, khéo nói để 2 vợ chồng chia sẻ, hôm nào chồng tỉnh táo ngồi nói chuyện tâm sự những điều gì ở chồng làm mom phải buồn và tại sao chồng như v, hai vợ chồng chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn, đừng ôm suy nghĩ một mình mà tội mình rồi tội cho con. Em cũng đang bầu chồng em với em còn trẻ nữa, chồng em đi làm cả ngày tới 8-9g đêm mới về lúc đầu em cũng nghĩ nhiều xong tối em nằm thủ thỉ sau anh để hẳn định vị điện thoại cho em rồi thường xuyên gọi về, tối về em hay hỏi đi làm mệt mỏi như nào rồi cùng chia sẻ. Em thấy cách này cũng hiệu quả đó mom

Mom cố lên! Bầu bí đừng suy nghĩ nhiều! Hãy thử chia sẻ vs ck xem thế nào mom! Ngồi nói nhẹ nhàng kiểu tâm sự ấy mom!

đàn ông vk vào phòng sinh mới biết được có thương mình hay k. cố lên mom. chúc mom nhiều sức khoẻ

dẹp mấy ông đó qua 1 bên mom ơi. Nghĩ cho con thôi. Hy vọng mom ổn rồi

cố gắng lên vì con mom ơi.

Cố lên mom ơi 🙂🙂

chúc m luôn bình yên

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe