chuyện thầm kín

các mom ơi chuyện hơi tế nhị chút..e bầu 5 tháng r mà từ lúc biêt bầu e để ck e nhịn luôn đến bg..nhiều lúc nghĩ cũng tội ck,cũng muốn nh k dám đòi hỏi vợ,có lần e bắt gặp ck e tự xử 1 mk🥲..bầu nên hay ra dịch nc vàng nữa,cũng k thấy ham muốn j,mà e cứ sợ qh con n ls..các mom cho e tý kinh nghiệm..e đọc trên mạng thì vẫn qh bt nh mà e chả có tý hứng thú nào..nghĩ tội ck

chuyện thầm kín
20 Các câu trả lời

Haiz...mình k bit ck mình có tự xử hay k.nhưng từ bầu đến giờ gần hết 8 tháng rồi, a ấy nhịn.mình bảo hay nhẹ nhàng cũng đc, Ck vẫn k chịu. con đầu lòng a ấy sợ con có gì.thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, giờ bụng nặng nề rồi nên mình thấy mệt hơn.a ấy hiểu chuyện vậy mừng mom ơi

Nếu cơ địa m tốt, không có tiền sử j thì vẫn qhe đc nhé. Chọn tư thế phù hợp, nhẹ nhàng, không đc kích thích quá mức. Thực ra qhe được thì cũng tốt mà, bé cảm nhận được sự liên kết/ kết nối/ tình cảm của bố mẹ.

Nếu mom bầu khỏe thì quan hệ nhẹ nhàng vẫn được nè mom qua 3tháng đầu là ok vợ chồng e hồi bầu cũng quất tới lúc đẻ luôn á chứ đẻ xong nhịn mấy tháng nữa á thấy cũng tội ck

9 tháng 10 ngày với 3 tháng sau sinh hoặc ít nhất 1 tháng sau sinh 😶 thai khỏe thì vẫn quan hệ bình thường được mà m kiêng quá ck k nhịn đc lại đi tìm bồ đó mom 😶

mình từ lúc biết có bầu chưa chậm kinh đã kiêng đến giờ 28w rùi này 🤣🤣🤣🤣. nhiều lúc bật đèn xanh mà ck tớ kiên quyết không. cũng tinh thần thép lắm

an toàn nhất thì nên kiêng cả thai kỳ,còn ko thì vẫn canh me dk 3m giữa mom ạ,đợt mình thì đến 6m là chay đến sau sinh gần 3m nữa😂

Nếu tình hình bé khoẻ bth thì qh cũng đc, mà tốt hơn thì kiêng cho chắc ăn mom ạ, để ổng tự xử luôn đi chứ biết sao 🤣

3y ago

Vâng mom hihi ráng chờ thêm vài tháng 😅

Mình thì mệt vs ko hứng thú j nên giờ 24w cũng kiêng lun. Trc đó có "giao lưu" 2 hay 3 lần j đó ah :))

em chồng em nhin đến lúc ở cữ xong luôn mom nè. nếu mom thai kỳ ổn định vẫn qh đc á mom

nên kiêng hẳn 3th đầu, 3th cuối. 3th giữa vẫn qh đc nhưng nhẹ nhàng và nên hạn chế á m

3y ago

cũng tội mà thôi cố gắng vì con m ạ.. 😅😅