Sữa cko bé

Các mom cko mh hỏi loại sữa nào tốt cko trẻ sơ sinh..mh định mua để sẵn phòg lúc sinh chưa có sữa cko con bú..

31 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

3y ago

cho mk xin loại ngũ cốc b uống

Mới đầu mình cho bé bú mẹ nhưng mà bé không hấp thu được với bé bị tiêu chảy, lúc sau mình chuyển qua cho bé bú aptamil hoàn toàn thì thấy bé ổn hơn nhiều, còn nếu bạn có điều kiện thì nên cho bé uống meji là tốt nhất, không thì mình thấy aptamil cũng rất ổn, còn nan thì mình nghe nói khó uống lắm

mình dùng Similac loại mới nhất dành cho trường hợp mới sanh mất sữa hoặc sữa về chưa kịp - ko đủ sữa cho bé ti. có loại mới nhất đó mom. loại tốt nhất bs khuyên dùng đó. Nan cũng tốt nhưng Nan thì có bé hợp thì tốt còn ko chịu là bị bón ngay tại Nan kết hợp vs sữa mẹ là đa số ko hợp

2y ago

Mình cho con uống sữa Nan cũng bị táo bón

Nan hoặc Meiji nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

blemil của tây ban nha c . thành phần dd giống với sữa mẹ 98% , là sữa sinh học , bổ sung DHA, cân nặng ,tiêu hóa , canxi phát triển toàn diện cho trẻ chị nhé . lh: 0378386586

qt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

meiji hoặc nan nha mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

M cho con uống colosbaby đứa đầu , h tới đứa t2 vẫn dùng loại đó. bé hấp thu tốt, miễn dịch khỏe, ko bị bệnh vặt

mình mua Meiji thanh vừa tiện lại thấy nhiều người khen tốt nhiều dưỡng chất lại gần giống sữa mẹ

mom mua nan ấy giúp hệ tiêu hóa của con tốt tăng cường sức đề kháng nha mom nha