Bầu uống sữa hạt có tốt không các mom?

Các mom ơi, mh ko uống đc sữa bầu do ko chịu đc mùi sữa bầu dù đã đổi 3 loại sữa. Nên cuối cùng mh chọn TH ko đường, nghe nói là sữa này vào con ko vào mẹ. Chị bạn mới cho mh 1 ít hạnh nhân nói làm sữa hạt uống tốt lắm. Bà bầu uống sữa hạt có tốt ko các mom? Các mom nấu sữa ntn, chỉ mh vs ạ? Cảm ơn các mom

Bầu uống sữa hạt có tốt không các mom?
5 Các câu trả lời

Sữa hạt bổ sung canxi giúp xương mẹ chắc khỏe mà bé phát triển xương vs răng tốt đó mom. Nấu sữa hạnh nhân thì mom ngâm hạnh nhân qua đêm hoặc ít nhất 8 giờ. Sau đó tách bỏ vỏ hạt, cho vào máy xay chung vs vani, đổ thêm khoảng 1 lít nước. Xay cho đến khi hỗn hợp đã mịn. Rây mịn thêm 1 vài lần để lọc bỏ cặn có trong sữa. Đổ sữa vào bình hoặc chai thủy tinh để bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần. Mỗi ngày chỉ nên uống 1 ly vừa thôi đừng uống nhìu nha mom

Sữa hạt nhìu chất xơ, chất sắt, chất béo k hòa tan, acid folic nên uống dc thì tốt quá luôn mom. Chỉ hok bít có đủ xiền mà mua hạt về làm sữa k nữa, mấy hạt như óc chó, hạnh nhân, macca mắc thấy mồ. Lâu lâu nấu riêng 1 mình còn thì mix thêm mấy loại khác vào đỡ tốn mà cũng ngon lắm đó :)) sữa hạt cả nhà uống cùng dc nên mom mua luôn máy làm sữa hạt nấu vừa tiện, vừa nhanh, đằng nào mình chẳng dùng lâu dài, đâu có 1,5tr/cái là dùng ngon rồi

Cũng có những mẹ không uống được sữa bầu mà uống thay vào đó là sữa hạt hoặc ngũ cốc... thấy các mẹ cũng không có vấn đề gì đâu miễn là mẹ vẫn hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng là được. Nên mình nghĩ nếu mẹ tự nấu sữa hạt uống thì sẽ tốt hơn nữa nhé mẹ. Nhưng khi nấu cũng hạn chế ngọt nhé, ko có đường càng tốt.

Sữa hạt uống tốt cho mẹ và bé lắm nè, mình thì thích ăn hạnh nhân hơn là nấu sữa 😂

tốt nha m