Chia sẻ sinh tố cho bà bầu 3 tháng đầu

Có ai nghiện món sinh tố dâu vs sữa chua như mh ko. Mh nghẹn từ hồi “con gái” đến giờ bầu 8,9 tuần r mà vẫn uống, chỉ khác cái giờ uống sữa chua ít đường thôi. Mh có tìm hỉu thì thấy dâu tây chứa hàm lượng kẽm, kali, folate, vitamin B, vitamin C giúp mẹ trắng, đẹp hơn mỗi ngày â cm. Cm chia sẻ món sinh tố khoái khẩu của mh mà tốt cho bà bầu lên đây để mn cùng thưởng thức nhé.

Chia sẻ sinh tố cho bà bầu 3 tháng đầu
1 Trả lời

Hồi mh bầu cũn hay tìm hỉu bầu 3 tháng đầu uống sinh tố gì tốt thì có sinh tố cam chuối chứa 1 lúc 2 loại trái cây giàu vitamin C, chất xơ, phòng ngừa táo bón hiệu quả, đồng thời giúp mẹ tăng cường sức đề kháng của bản thân cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho con. Mà cách làm quá đơn giản luôn chuối, cam bỏ vỏ, bỏ hạt, xắt miếng nhỏ và cho vào máy xay cùng với nước và mật ong, chút ít đá bào xay nhuyễn là xong