Bầu 8 tháng chưa có sữa non phải làm sao?

Từ lúc mới mang thai mh đã nge vụ sữa non là tốt nhất cho bé. Có mẹ mới mang thai 6,7 tháng đã có sữa non, phải vắt ra trữ lại cho con sau này. Mh cũn hi vọng tràn trề sẽ có sữa non sớm, vì ngoại vs mẹ mh đều nói có sữa non từ lúc đó nên mh nghĩ chắc mh cũn như v. Ai có mà ngờ đến nay 8 tháng r mà chưa thấy giọt nào. Cm có cách nào gọi sữa về ko, chỉ giúp mh vs ạ

10 Các câu trả lời

Trời, hồi mh sinh xong 2 ngày sữa mới về á mom. Sữa non thông thường chỉ xuất hiện nhiều trong khoảng 48 giờ đầu sau sinh. Nên mang thai 8 tháng chưa có sữa non là chiện bình thường thôi mom ơi. Mom chỉ cần duy trì chế độ ăn hợp lý, tâm lý thoải mái, Nạp đủ vitamin, sắt và canxi vừa giúp tạo sữa cho con mà còn cải thiện được cân nặng của thai nhi. Ko nên cố gắng hút sữa sẽ gây kích thích đầu vú và làm cổ tử cung co bóp mạnh dẫn đến sinh non.

Đâu có sao mom, ăn thua là sinh xong sữa có về cho con ti hay k kìa chứ giờ ra nhiều ra ít k có ảnh hưởng. Cách có sữa non sớm là chú ý vào dinh dưỡng, mom cần nạp đủ vitamin, sắt và canxi cùng một số khoáng chất. uống nước nhiều, không nên thả rông nhưng cũng k nên xài những chiếc áo ngực quá bé làm ảnh hưởng tuyến sữa

quan trọng là sau sinh sữa về cho con bú chứ giờ bầu có sữa non hay k có cũng k quan trọng nhé mom

mh bầu k có giọt sữa non nào đây, sinh xong sữa vẫn về ào ạt, nên mom k cần quá lo lắng nhé

em lúc bầu cũng ko có giọt nào, giờ sinh ra sữa vẫn dạt dào luôn, nên ko lo dâu mom

em sinh xong mới có sữa nhưng sữa vẫn nhiều k lo đâu m..

k có sữa non bt nè,sinh xong vẫn có sữa bt nha m.

4 đưâ chả đứa nào có sữa non khi chưa sinh

sinh xong sữa non mới về mà m

Mình cũng ko có Mom nè