Bầu mấy tháng có sữa non v cm?

Bầu mấy tháng thì có sữa non nhỉ? Mh nay bầu đc 6 tháng r mà ai cũn nói chửa ngực do bụng thì nhỏ mà ngực thì qtqđ r. Mh thấy v cũn ổn vì sẽ có nhìu sữa cho con bú sau này. Cm cho mh hỏi thường bầu mấy tháng thì có sữa non v? Làm s mh biết đc đó là sữa non v cm? Mh nge nói sữa non rất tốt cho em bé nhưng lại ít nên ko muốn lãng phí #landaulamme

Bầu mấy tháng có sữa non v cm?
9 Các câu trả lời

Mh nhớ hồi mh 7 tháng là có sữa non đó mom. Nếu mom thấy đầu ti có những đốm trắng nhỏ li ti như mụn. Ngực căng cứng và đau. Cảm giác ngứa ngáy và khó chịu. Thì có thể khoảng vài tuần nữa sẽ tiết ra sữa non. Lượng sữa non nhìu hay ít còn phụ thuộc vào nhìu yếu tốc và cơ địa khác nhau. Nhưng nhớ là đừng cố nặn hoặc xoa ngực nhìu sẽ kích thích tử cung gây sinh sớm nha mom

Tùy cơ địa nhé mom, mà sữa non tiết ra khi có bầu cũng k có giữ đc cho bé bú sau này. Nó chỉ là lúc cơ thể tập phản xạ tiết sữa sau này cho bé ti thôi à. Nếu có tầm từ tháng 7 trở đi thì oke chứ có sớm quá là nguy hiểm. Mom mà thấy sữa non thì k nên nặn hay vân vê nhiều sẽ kích thích tử cung co bóp nhé. lau nhẹ nhàng khi tắm thooi nè

ko có sữa non cũng chả sao cả mom ạ. có ng ko có sữa non nhưng sau sinh sữa tràn trề. ngược lại ng có sữa non có khi sau sinh lại chả có giọt sữa nào cho con cả. có sữa non ko hẳn là tốt đâu mom à

thường sẽ có sữa non ở tam cá nguyệt 3 m ạ, nhưng cũng nhiều người sau sinh mới có. Tất nhiên, sau sinh mới có thì tốt cho sức khỏe thai nhi hơn và đỡ lãng phí hơn m ạ

Mình 32w5d vẫn chưa bit sữa non đây :))

em sinh xong mới có..

tùy cơ địa nè mom

e sanh xong mới có

mh sinh xong ms có