Mẹ sinh ít sữa và sữa ko mát thì có sữa gì tốt cho bé vậy các mom

Chào các mom

24 Các câu trả lời

B ơi k có quan niệm sữa mát hay nóng đâu, chỉ là truyền thống thôi. Trong sữa mẹ nh kháng thể tốt cho con mà. Có thể do bé khó hấp thụ. Bạn chịu khó bổ sung vitamin các loại, ăn uống đủ chất để có sữa. Có thể cân nhắc cho con đi khám để xem có cần bổ sung men tiêu hoá hay j k nhé

ko phải sữa ko mát đâu.do bé hấp thụ hay ko nè.như bé mình ăn xong là chạy xe và hoạt động cho đến cữ sữa tiếp theo.hầu như ko ngừng nghỉ thì làm gì bé mập được m.bé chỉ mập khi bé ăn xong và nằm ngủ luôn thôi

mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng rồi cho bé bú nhiều vào thì có sữa nhiều thôi. còn tùy vào bé hấp thu nữa chứ sữa nóng sữa mát gì mom

Mom ăn cháo hành, cháo cà rốt, uống nước ấm nhiều, sữa sẽ nhanh về lại mà nhiều nữa nhé! Hãy cho con ti mẹ nếu có thể.

sao mom biết sữa mình ko mát? sữa mẹ là tốt nhất, mẹ ráng ăn đầy đủ đa dạng thực phẩm bé mới hấp thu tốt đc nha

tự nhiên đọc câu hỏi này lại nghĩ tới ngay câu "ko có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ ko biết làm đẹp cho mình"

ko có sữa ko mát đâu mom. chỉ có bé kém hấp thu thôi chứ sữa mẹ là như nhau hết.

mh sinh mổ sữa ít nên cho bé ti cả sữa mẹ và sct từ khi sinh...bé mh dùng similax

Mình thấy chỗ bv mình bsi tư vấn dùng similac newborn mom tham khảo thử ạ

mẹ ít sữa thì ăn móng giò.rất tuyệt vời nè m.vs sữa ông thọ nóng