So sánh sữa mẹ

Đã có mẹ nào nuôi con còi suốt ngày nghe so sánh sữa nhiều với sữa ít sữa nóng với sữa mát sữa tốt với sữa k tốt từ m Ck chưa

11 Các câu trả lời

Chẳng qua do hấp thu của mỗi bé mỗi khác thôi mom ha, sữa nhiều hay ít cũng tuỳ cơ địa mỗi người chứ đâu phải ai cũng như ai hen… làm ngơ cho qua chuyện, k suy nghĩ nhiều có sức mà chăm bé mom nè. Nghe riết cũng quen à mom, sau tới kì ăn dặm còn nói thêm nhiều cái nữa cơ hii cố lên mom

bình thường con chơi ks chứ cứ mỗi lần sốt là lại nghe câu ' sữa mẹ chua lòm nên con mới ốm , mới k tăng cân' .mà s do mọc răng chứ có phải do bé ốm vặt đâu mà cũng đổi tại mẹ . mỗi lần vậy muốn trầm cảm luôn

có m ạ những lúc đó mình cũng buồn nhưng kệ m ạ, béo hay gầy là tùy vào hấp thu của bé chứ k phải là do dòng sữa mẹ quan trọng là bé ngoan và khỏe mạnh m ạ

Tính mình thì rất nóng tánh. Nên không ai nói năng gì. Nhất là sau sanh càng đổi tánh hơn. May mà mọi người hiểu cho

Đã nghe và rất ghét những ai có quan điểm đó. Nhưng nghĩ lại thôi kệ, ai nói j nói, cố gắng nuôi con thật tốt.

haiz, sữa mẹ ko có khái niệm sữa nóng hay sữa mát. haiz, con còi khổ vậy đó

me, stress luôn, do con hấp thụ thôi chê thì cho ăn ngoài, càng nhàn cố lên mom

haiz.. muôn thuở m ơi, làm ngơ cho qua chuyện thôi m

nghe riết bỏ ngoài tay luôn

đau đầu vì vấn đề này