sữa

Làm sao để sữa về nhiều vậy các mom,em ít sữa quá không đủ cho bé tu ti

13 Các câu trả lời

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +cốm lợi sữa MUMMILK nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho.

Mình sinh bé dc 13 tháng 21 ngày. Sữa vẫn nhiều, ti bên ngực này thì ngực kia phun ra, có hôm tắm vòi nước nóng sữa căng về rỉ ra. Theo quan điểm của mình thì ăn uống đủ chất, ko quá kiêng khem, uống đủ nước ấm, ăn trái na nhiều vào, mướp nữa, rồi duy trì uống sữa của mẹ. Ngũ cốc chỉ thấy mẹ lên kg thui, ko ăn thua đâu bạn.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Uống nước nhìu zo m ăn canh kích sữa M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Mom uống thêm ngũ cốc đi mom. Nhỏ e mình uống sữa nhiều lắm mà đặc nữa.

4y ago

Mình thấy no uống ngũ cốc Min Min á

uống nước , ăn canh, uống sữa ong thọ ấm , ăn bắp luộc đi ạ

mình mới sinh dk 6 ngày, ở trạm có lịch tiêm kug tiêm luôn nè

ăn rau lan luột sửa ra cha no bú k hết nữa là hahhaa

https://bit.ly/3aSMF55 Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^