hỏi vì ít sữa

Các bà mẹ ơi Sau mik sinh ra bé rồi như sữa mjk rất ít ko đủ con bú Các mẹ sinh con mất sữa có ai bt có thuốc nào để uống có nhìu sữa tốt hơn vậy

13 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

M mua máy hút sữa để kích sữa nha, cứ 3 tieng M hút 1 lần. Uống thêm cốm lợi sữa, quan trọng nhất là M phải uống nc nhiều nha, uống sữa ông thọ hay sữa j mà ấm ấm là đc, uống nước ấm hoặc sữa ấm trc 30 rồi hút, hút 5phut nghỉ 5p rồi hút tiếp nhé.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893 hiệu quả lắm

M thấy m uống thêm tảo vs ăn ngũ cốc và uống 3 l nưics ấm nhiều sữa hơn hẳn m ko mất sữa bé 5 tháng it sữa mấy hôm bú xong cữ 3h là đến 6-7h tối ko đủ sữa . M uống vào đủ luôn nhưng tinh thần thoải mái ngủ đủ nhé mom

Mom uống nhiều nước ấm, hút sữa hay cho con bú đều, và uống nhiều sữa tươi. Bác sĩ bảo 1 lit/ngày và mình thấy cũng hiệu quả

Uống ngũ cốc lợi sữa của CẦu Bình An thấy có sữa nhiều hơn á mom

Mua cốm lợi sữa ak m ..uống sữa hà lan hộp màu vàng nữa ak

E uống ngũ cốc.cũng về nhiều lắm mom

Ăn chân giò uống nhiều nước mom ạ

Ăn nhiều thực phẩm lợi sữa vào