Bà đẻ nên ăn gì để mát sữa

Bữa e sắp đẻ cái lướt fb thấy hình này, gửi ông ck cho tự hiểu mà ổng lơ e :)))) vô phòng sinh thì trộm vía cũng k vã quá, sinh thường sau gần 10 tienegs nằm chờ mở ctc. Giờ về nhà bắt đầu công cuộc bò sữa. Cm thông thái cho e hỏi nghe nói mẹ mà tạng người ốm quá là dễ bị nóng sữa phải k, vậy bà đẻ nên ăn gì để mát sữa cm bày e với 3-4 ngày r mà sữa e ít quá, con bú k đc bao nhiêu hic

Bà đẻ nên ăn gì để mát sữa
10 Các câu trả lời

ko có khái niệm sữa nóng sữa mát đâu mom, sữa mẹ là như nhau á. Còn nếu mom muôn sữa nhiều thì kích sữa nè mom: hút đều tiếng, mỗi lần 30p và thoải mái tinh thần,ăn uống đủ chất sau 1 time ngắn sữa sẽ về nhiều mom nhé