Sau sinh ăn thịt bò được không cm

Sinh mổ ăn thịt bò được không mấy mom thông thái ơi. E sinh bé được 1 tuần rồi trộm vía sữa cũng về kha khá cho con ti. Có bà ngoại chăm phụ nên cũng k quá đuối, mẹ nấu nướng cho bà đẻ luôn mà mẹ e toàn cho ăn thịt nạc heo ngán quá , k biết có ăn thịt bò kiểu xào hay nấu canh đc k nhỉ e nghĩ thịt bò bổ máu chắc tốt cho bà đẻ

Sau sinh ăn thịt bò được không cm
16 Các câu trả lời

Ăn thịt bò đc nha mom. Mh kiêng đủ thứ mà sẹo vẫn lồi ra đây, do cơ địa thôi mom ơi. Thịt bò có chất sắt giúp mh tái tạo nguồn máu bị mất mà còn tốt cho bé. Mom ko nên kiêng cữ nhìu quá dễ bị thiếu chất lắm. Thiếu chất xơ sẽ thì mẹ bị táo bón. Thiếu canxi thì mẹ uể oải, hay buồn ngủ và bị chuột rút; con thì khó ngủ, hay khóc thét và thường xuyên vặn mình

Ăn được mom ơi, sẹo lồi hay k là do cơ địa, cơ địa lồi là mom có kiêng cỡ nào nó vẫn lồi luôn. Thịt bò giàu sắt, vitamin B, cung cấp năng lượng gấp đôi các loại thịt khác nữa nên bà đẻ ăn sẽ mau hồi phục, bổ sung máu đã mất khi sinh nở và mau khỏe để chăm e bé nè. Ăn thịt chín k ăn dạng tái nha

mh thấy bs khuyên nên ăn. Mh sinh thường, ko rạch nên ăn thoải mái, ko nên nấu nhiều cà chua kẻo con đi ngoài có bọt thôi

ăn được nha m.. thịt bò giúp mẹ nhanh hồi phục nè..

tuỳ cơ địa thôi mom, sợ thẹo lồi thì k nên ăn 😊

mk thì bs bảo ăn đc mà mk kiêng để vết mổ k sưng

Sinh mổ ko nên ăn thịt bò dễ bị thịt lồi ra

ăn đk m ná. mình sinh mổ vẫn ăn bt

mổ nên kiêng thịt bò nha mom

mình mổ, 1th sau mới ăn bò