E mới sinh ít sữa phải làm sao cm ơi

Sao e nghe nói sinh thường có sữa liền cho con ti mà nay sinh đc ngày rưỡi r sữa e vẫn ít xịn màu vàng dậm đậm thôi cm. Hồi bầu tháng 7-8 có chảy sữa ướt áo luôn nghĩ là sau này sữa nhieuf con bú thoải mái mà k ngờ giờ k có sữa hic. Cm chỉ e cách nào để sữa về nhiều với ạ

E mới sinh ít sữa phải làm sao cm ơi
8 Các câu trả lời

Sữa vàng đậm đó là sữa non ý, ít nhưng mà chất, chỉ xuất hiện từ 48-72h sau sinh nên mom cố gắng tận dụng cho bé bú hết, nhìu dd và kháng thể cực kì lun. Mới sinh thì lượng sữa chỉ vậy thui, 1-2 ngày đầu cũng chỉ cần 5-7m sữa non là vừa vì dạ dày con còn bé xíu. Mom cứ chịu khó cho bé bú mút nhìu vào, cả 2 bên ý, cơ thể nhận dc tín hiệu sẽ kích thích tuyến sữa sxuat thêm, cỡ 2-4 ngày sau sinh lượng sữa sẽ tăng dần, yên tâm nhớ

Mom chịu khó mát xa, vắt sữa lien tục để cơ thể kích thích tạo sữa đi. Mình đọc các bài của TAP nói là kích thích vú có thể giúp tạo ra các vị trí tiếp nhận sữa , còn làm tăng lượng sữa mẹ được sản xuất cho con nữa mom. Uống nước ấm nhiều vào, với mom đừng stress quá là càng tắc sữa hơn đó nhé

Mom uống nhìu nc ấm, thấy các Mom bảo lá đinh lăng trị tắc sữa đó Mom. Cho bé bú nhìu, hút sữa 3h 1 lần nè. Thấy các Mom.bảo kiên trì làm vậy là sữa về nha. Tinh thần thoải mái nữa nè

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào nè

m uống nhiều nước ấm , sữa ấm ,ăn đầy đủ chất , tâm trạng phải thoải mái nghỉ ngơi nhiều

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, kích sữa, cho con ti nhiều vào m..

ăn nhiều, uống nhiều nước ấm sữa ấm, nghỉ ngơi nhiều, cho bú nhiều m nhé

m rang gạo lứt rồi pha nc uống xem sao cho bé bú nhiều để tạo tia sữa m nhé