Bà đẻ ăn gì cho nhiều sữa?

#cmtưvấn #thamkhảo Mấy món lợi sữa ăn sau đẻ ý là fai hợp cơ địa thì mới có tdubg à cm? Sinh cả tuần rồi mà ngực e vẫn lép kèm kẹp, cho con bú mút, vắt hút các kiểu Sữa k đủ tráng bình. Giờ vẫn đang đi xin sữa dặm cả sữa ngoài. má ck e sốt ruột ngày nào cũng bắt ăn chân heo, chân dê cả chân chó nữa🥴nhiều mỡ ngấy dã man mà còn táo nữa 😢 có món nào lợi sữa dễ ăn hơn k cm chỉ e với

Bà đẻ ăn gì cho nhiều sữa?
11 Các câu trả lời

Bà đẻ nên ăn gì cho nhiều sữa thì cm khác chỉ hết r á mom. Ngoài ăn thì mom có thể kết hợp vs uống nhiều nước hay 1 ly sữa ông thọ ấm. Mom nấu nước sôi nhưng để nguôi bớt còn khoảng 50 độ r pha vs 1,5 muỗng sữa khuấy tan là uống đc nha. Nên cho uống vào buổi sáng trc khi cho em bé bú. Nhưng chỉ đc uống 1 ly mỗi ngày thôi chứ nhìu quá là bị bón á. Mỗi ngày mom nên ăn đầy đủ chất đạm, xơ, sắt, tinh bột….mom có thể vào phần công thức của TAP để tìm món ăn nha.

Bà đẻ ăn gì cho có nhiều sữa đúng là 1 câu hỏi mẹ nào cũng từng tìm kiếm ít nhất 1 lần ý nhỉ. muốn sữa về ào ào thì nên ăn đa dạng chứ đừng kiêng cữ quá, ngoài móng giò mom có thể ăn thêm quả sung (luộc hoặc nấu cháo), chuối sứ, canh mướp nấu lạc, rau ngót, đu đủ nấu sườn, cháo gạo nếp chân giò đỗ xanh ý dĩ, thì là luộc...uống đủ ngày 2l nc từ nc ấm, cháo, canh, súp, sữa, nc ép

chị uống lợi sữa của dân tộc ý. ngày uống 3 lít nước nóng. vừa uống vừa thổi ý mới có tác dụng. ăn chân heo có đôi khi còn làm tắc sữa ý. nên ăn các loại ngũ cốc. bí và ngô. em ăn cơm nếp nhiều nên sữa về nhiều lắm

y như mình lúc mới sinh. suốt ngày chân giò, chân dê, chân chó. vừa ngấy vừa hoi ngán muốn chết. m uống nhiều nước ấm, ngày 3l vào, chườm nóng với mat xa ngực trước cữ bú thường xuyên, cho bé bú nhiều để kích sữa về

mom uống nhiều nước ấm,ăn nhiều cơm,sữa,cốm lợi sữa ngũ cốc lợi sữa,tóm lại cái gì có thể thì dùng đi mom,vì mình cũng đang như mom.🙁

Du đủ xanh,bưởi, Ngô luộc,.. mấy món đó lợi sữa nè mom. Thay đổi ăn đỡ ngán. K thì m vô mục công thức tìm món ăn cho mẹ sau sinh ý

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

tránh mấy món gây mất sữa, dầu mỡ nhiều, chua, cay nóng, lạnh, tanh, quá ngọt m.. còn lại quất hết, nấu thanh đạm tý là đc..

mom ăn thêm đu đủ chín, thanh long, mãng cầu, chuối luộc, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

trừ cay nóng dầu mỡ, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt thì còn lại quất hết mom ạ.