Bà đẻ nên ăn gì để mát sữa

Bữa e sắp đẻ cái lướt fb thấy hình này, gửi ông ck cho tự hiểu mà ổng lơ e :)))) vô phòng sinh thì trộm vía cũng k vã quá, sinh thường sau gần 10 tienegs nằm chờ mở ctc. Giờ về nhà bắt đầu công cuộc bò sữa. Cm thông thái cho e hỏi nghe nói mẹ mà tạng người ốm quá là dễ bị nóng sữa phải k, vậy bà đẻ nên ăn gì để mát sữa cm bày e với 3-4 ngày r mà sữa e ít quá, con bú k đc bao nhiêu hic

Bà đẻ nên ăn gì để mát sữa
10 Các câu trả lời

Vụ mát nóng này mình cũng k hiểu lắm, thấy sao sao đâu ấy. Mom cứ ăn tăng cường thịt cá là nguồn đạm nè, ăn nhiều rau xanh và trái cây để có chất xơ, vitamin và khoáng chất. Nhớ uống nước nhiều, cỡ 2l mỗi ngày để tạo sữa cho con. Đừng quên bổ sung canxi sau sinh nữa nha mom. Ăn chín uống sôi, nhai kỹ và đừng ăn các thức ăn quá nhiều gia vị sẽ dễ làm sữa cho con bị ảnh hưởng

E cũn có nghe nhìu bà hàng xóm chê con dâu sữa nóng quá nên cháu chẳng tăng cân. E thì chỉ biết ăn nhìu thịt, cá, sữa, rau, trái cây để mẹ có chất thì con cũn hấp thụ đc qa sữa. Mỗi ngày cho con bú đúng cữ, vắt đúng cữ để kích sữa nhìu thêm. Còn chuyện tăng cân thì mỗi đứa trẻ có thể trạng và khả năng hấp thụ khác nhau miễn nó khỏe, ko ốm vặt là đc

Ko có sữa nóng hay sữa lạnh mà chỉ có sữa ít chất dd và đủ, hay nhiều thôi mom ak. Mom ăn đủ chất, uống đủ nước, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái, cho bé bú nhiều là sữa sẽ nhiều và nhiều chất dd chứ đừng kiêng khem nhiều quá

ko có khái niệm sữa nóng sữa mát đâu mom, sữa mẹ là như nhau á. Còn nếu mom muôn sữa nhiều thì kích sữa nè mom: hút đều tiếng, mỗi lần 30p và thoải mái tinh thần,ăn uống đủ chất sau 1 time ngắn sữa sẽ về nhiều mom nhé

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ và ngỉ ngơi hợp lý,giữ tinh thần thoải mái mom ạ,ăn nhiều rau và hoa quả

Ko có sữa nóng hay sữa lạnh nha Mom. Mình ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi đầy đủ là ok nha

m uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào nè m

t cũng gầy nhom mà đâu có nóng sữa đâu nhỉ? Ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều thì sữa sẽ mát thôi m

đẩy bài ạ