Bà đẻ uống nước lạnh dc k, e nóng quá hix

#thamkhảo #cmtưvấn #xinýkiến Cm nhiều sữa có bị nóng k, e sinh thường mới dc 5 ngày, trộm vía bé háu ăn nên sữa về nhanh lắm. Có điều sữa càng nhiều e càng nực với khát nc ý mà má e cứ bắt phải uống nc ấm, sữa cũng hâm ấm, tắm gội cũng vậy, k cho đụng tí nc lạnh nào luôn. Sao mà khó khăn quá trời, uống 1 chút cũng k dc à cm? Nóng ngồi quạt mà vẫn ra mồ hôi mẹ mồ hôi con lun, k bít phải kiêng bao lâu nữa huhu

Bà đẻ uống nước lạnh dc k, e nóng quá hix
15 Các câu trả lời

Nuôi con bú khát nc nực sữa là đúng rùi e ơi, nhưng phải kiêng nc đá lạnh thật đấy, ít thì 1 tháng mà kĩ thì hết cữ luôn, dùng đhoa với quạt càng phải tránh vì vừa sinh ng như cua lột, yếu lắm, uống nc lạnh nhiều kiểu j cũng bị ê răng, đau buốt thái dương, có khi còn viêm họng nữa. Mà nc lạnh còn làm tử cung co chậm, dạ dày với ruột co thắt, tiêu hóa kém nên mom chịu khó nghe lời các bà nhé

Đừng mom ơi sau này hối k kịp đó. Bà đẻ răng cỏ yếu lắm dễ rung rinh vì canxi cơ thể chuyển sang cho e bé khá nhiều rồi, giờ mà uống nước lạnh vào là buốt răng ê nướu mà làm răng càng yếu hơn nữa. Chưa kể lạnh bụng, viêm họng và khiến tiêu hóa k tốt. Uống nước ấm là tốt nhất, trộm vía sữa nhiều thfi mom nên giữ gìn nguồn sữa cho con nữa

ko dc uống nha mom. thứ 1, phải kiêng cho đến khi nào con hết bú mẹ vì mẹ uống nc lạnh, con bú vào sẽ bị tiêu chảy. thứ 2, nước lạnh gây mất sữa, giảm sữa. thứ 3, nước lạnh làm long chân răng, ko giữ bây h thì sau này tầm 2 3 năm nữa rụng răng đó mom à.

uống nước lạnh ko tốt cho sữa mẹ đâu m, m cứ uống nước ấm, dần dần sẽ quen thôi

càng nhiều sữa càng nóng mum à. gắng uống nhiều nước và ăn hoá quả vào cho mát

cố gắng kiêng cữ mom à,uống sớm quá sẽ bị ê buốt răng về sau.

ko nên mom ơi. ê hết cả chân răng giờ, Lại lạnh bụng nữa.

Kamsamita tất cả các mom, e xin nghe lời mà k thắc mắc j nữa ạ :P

2y ago

ngồi quạt vẫn dc nhưng đừng để thổi trực tiếp vào mặt và tai mom ạ. Xài máy lạnh vẫn dc, bật tầm 28 độ thôi. Nhưng nếu mới sinh thì nên kiêng bèo lắm 1 tháng mom ạ.

tuỳ cơ địa m.. có ng uống lạnh bị mất sữa ấy..

cho con bú m cố gắng kiêng càng lâu càng tốt nè