Bé sơ sinh bú bao nhiêu là đủ?

Cho bú trực tiếp thì con cứ no bụng là nhả ti à cm? E đẻ thường, trộm vía sữa về luôn. mấy hôm đầu vắt ra bình dc khoảng 15-20ml sữa non thì con ti hết. sau e cho bú trực tiếp nên cũng k bít là dc bao nhiu nữa. giờ cứ gần 2 tiếng con ăn 1 lần nhưng mỗi cữ chỉ hơn 10p thui, có hôm đag mút thì ngủ mất tiu, sợ sặc nên e k dám ép bú thêm nhưng vẫn lo con đói. hay giờ vắt ra bình cho dễ theo dõi lương sữa ạ?

8 Các câu trả lời

cho trẻ sơ sinh bú bao nhiêu là đủ còn tùy vào con bao nhiêu tháng r cơ địa bé nữa. bé mom ti mỗi 2 tiếng chắc là còn trong tháng hả. Sau khoảng 1 tháng, lượng sữa cho trẻ sơ sinh ít nhất đạt 118ml mỗi cữ. Mà ti trực tiếp thì k xác định ddc cái này, mom xem bé có nút nút sau khi nhả vú k, ngủ ngoan k gắt, với đếm số tã ướt nữa. Con có thể xài 5 - 8 miếng tã mỗi 24 giờ, cộng với 2 - 5 đi tiêu mỗi ngày.

Mình thấy bé bú mom như vậy là ổn rồi nè,còn tình trạng vừa bú vừa ngủ là do trong sữa mẹ có lượng đường gây cho con cảm giác buồn ngủ á mom.những lúc như z mom gãy gãy lòng bàn chân bé hoặc chạm nhé vào má của bé để cho bé bú tiếp nếu bé mới bú đc 5p thôi.Còn 10p cũng ổn ùi.mom thử kèm con bú thêm 5p nữa xem Sao.nếu no rồi thì thôi.hi

Con mom được mấy tháng rồi? thực ra nếu mún bít bé sơ sinh thường bú bao nhiêu là đủ thì cũng k có lượng sữa chung cho tất cả các bé đâu, chủ yếu là con ti theo nhu cầu thôi nên cũng đừng ép hay so sánh với ebe khác. no bụng là con sẽ tự nhả vú, sau cữ bú nếu k quấy khóc, ngủ sâu giấc, ị tè đều đặn thì k lo con đói đâu

nếu m cho con ti mẹ thì ko cần lo lượng sữa bn đâu, con đói sẽ đòi ăn, nếu cữ trc con ngủ quên mất thì nó sẽ đói sớm và đòi ăn sớm hơn thôi, thoải mái tư tưởng ra m nhé

cho con bú theo nhu cầu thôi mom, nếu con bú ít thì tầm 2 tiếng cho bú 1 lần, nếu bú nhiều thì 4 5 tiếng cho bú.

cứ cho bé bú trực tiếp cũng tốt nè m..

tùy nhu cầu của bé thôi mom

Bu theo nhu cau la dc thôi mom