góc tâm sự

Bầu mà e tres quá mấy Mom ơi... Buồn Ck hong Quan tâm gì đến zk con mẹ Ck phân biệt đối xử lúc cưới em bên Ck kg Cho được cặp nhẫn cưới giờ lại để 2 cây vàng cưới vợ cho e Ck e buồn quá đủ thứ chuyện vậy mà Ck cũng ko Quan tâm e. E chỉ biết khóc rồi trúc giận vào người nhà bên em ai e cũng chửi lúc nào cũng có cảm giác ngta nghét mình người khác hại mình Haizzz e hok biết sống sao hết

22 Các câu trả lời

M có từng tìm hiểu vì sao mình bị phân biệt đối xử không. Chồng M là con trai cả đúng k M. Nếu bên chồng là người bắc thì mẹ chồng sẽ phải thương con trai lớn hơn.