hôn nhân

Các mom ơi e và ck mới kết hôn không lâu và giờ em bầu được 17t nhà ck ai cũng thương ck e thì vẫn yêu thương zk lo lắng quan tâm nhưng không như trước nữa ngày nào ck cũng phải đi chơi vài tiếng mới chịu được e cứ thấy tủi thân gì ck đi chơi như vậy các chị cho e lời khuyên e giận ck vậy có đúng không hay phải cho ck e chút riêng tư ạ

10 Các câu trả lời

có khi mom sanh r ck mom se ở nhà k jk nữa ạ... ck e trước cũng jk chơi quá trời h jk tí là về chơi với con.... e có câu thần chú.... về nhanh vk đợi cơm... hay chơi với con... là 1-2t ổng mò đầu về

rồi dần dần mom sẽ quên với việc đi chơi của ck thôi.mom nên thấy đó là bth đi ạ.vì ck sẽ k vì điều j mà bỏ việc đi chơi cả.chỉ là sẽ hạn chế thôi

kể ra thì cũng cần ko gian thật, mẹ tranh thủ những lúc ấy để dành thời gian cho chính mình ấy mẹ. sẽ đỡ phiền lòng.

nếu ck mom đi chơi lành mạnh thì cứ kệ mom ah,quản ck wá cũng k hay

4y ago

vậy thì k cần phải lo ji và k cho ck đi chơi m ah

m fai xem ch đi chơi nhà ai hay choi bời linh tinh thì mí ket luan dc

e 2 đưaa con nho ck e còn đi đến sáng

quan trọng là đi chơi cái gì m ạ

h có con chắc bớt r mom nhỉ

phải xem ck chơi gì đã