Tâm sự nhà ck

Đúng là không chảy chung dòng máu thì cho dù sống chung từ bé h làm gì cũng không kéo khoảng cách kỳ thị lại gần nhau. Chuyện là ck e là con riêng nên nhà nội cũng chã gọi là quan tâm. Ngta sanh nở gia đình họ hàng cả đóng còn mình chỉ mõi mẹ ck( mẹ ruột của ck) xuống thăm. Cháu nội sinh ra rồi cũng không ai quan tâm hỏi thăm ,hay thăm cháu 1 lần. Y như là lo cho xong cái đám cưới để thiên hạ khỏi bàn tán. Xong rồi khỏi không quan tâm về sau. Đáng lẽ ra e cũng biết trước đc sẽ như vậy rồi nhưng cũng không khỏi có chút gọi là buồn tủi. Đám tiệc hay là bệnh nằm viện bên ck mình và ck đều đến cho lễ nghĩa, kể cả ba mẹ mình cũng vậy còn họ thì ... Đúng là số của mình cũng vô phước thật. #Yêucon #thươngck

14 Các câu trả lời

ck và mẹ ck đâu có thờ ơ với bạn và con bạn đâu mà bạn kêu bạn vô phước Nếu đã xác định nhà nội và ck bạn không chảy chung dòng máu thì bạn lăn tăn làm j. Nếu cảm thấy cái mình cho đi (thăm viếng lễ nghĩa) ko được ngta đáp lại thì hoặc là ko làm còn nếu quyết định làm thì đừng suy nghĩ nhiều. Đời có luật nhân quả. Cái bạn cần đó là gia đình nhỏ của bạn và những người thật sự quan tâm bạn như mẹ ck, ba mẹ ruột... Còn lại đừng cầu toàn. Đời ko có j là hoàn hảo cả

lấy chồng, quan trọng nhất là đc ck yêu thương, quan tâm, chăm sóc thôi m ạ. Thực ra, ở đời, có đi có lại cả. Mh đc người khác quan tâm thì cũng phải quan tâm lại thôi. Ck yêu thương, con khỏe mạnh, ngoan ngoãn, đấy là cái Phúc rồi m ạ. Lấy chồng là chấp nhận luôn cái hoàn cảnh của ck. Hoàn cảnh của ck, nhiều khi ck ko thể lựa chọn đc, ko thay đổi đc. Vì thế, nếu m buồn cũng có thể khiến anh ấy suy nghĩ, tiêu cực về xuất thân của mình.

Thôi m ạ, lấy ck đc ck lẫn mẹ ck ju th là hp r. Chứ dòng họ bên ck cần làm j m ơi. Chứ còn m chỉ đc mỗi ck, mẹ ck thì chả qtam luôn

Chỉ cần ck mình thương mình thương con thôi còn lại ai tốt với mình mình tốt lại, không thì thôi đỡ phải nhức đầu mom ạ ☺️

tui lại ko quan tâm bên họ hàng bên ck, càng ít care tui càng khoái. Dính vào làm j nhìu cho mắc mợt 🤣🤣

4y ago

cùng sóng não nè mom 👍👏👏👏🤣🤣🤣

k cần j nhiều miễn bên cạnh vẫn luôn có ck thương yêu đó là hạnh phúc rồi mom ơi

mình lại thích như thế, dễ xử.😁. mình sợ mắc nợ lòng tốt của người khác

đc anh ck tốt là cũng đc an ủi phần nào rồi mom ah. cố gắng vì cs

4y ago

uhm. ck thiệt thòi nhiều rồi nên là 2 vck đồng lòng cố gắng mom ah

mk ở vs ck ,con mk ,nên ck thương y mk là đủ r

Ck yêu thương là được mom ạ Cố lên mom